Bán sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Bán sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Kim loại và gỗ là những nguyên liệu được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi những tiện lợi và tính thẩm mỹ mà các vật liệu này đem lại. Ngày nay, ngoài các vật dụng được làm từ gỗ nguyên chất thì cũng có rất nhiều những vật dụng sơn giả gỗ. Hiện nay sắt mạ kẽm cũng đang được ứng dụng trong rất nhiều các ngành như trang trí nội, ngoại thất, kiến trúc, xây dựng,… Cũng có rất nhiều dòng sơn mạ kẽm ra đời và các nhà sản xuất, nhà cung cấp đang bán sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm rất chạy và được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Sắt mạ kẽm là kim loại sắt được phủ một lớp mạ kẽm, nhằm bảo vệ cho bề mặt khỏi quá trình ăn mòn thường gặp ở kim loại đặc biệt là sắt. Tuy nhiên, khi được phủ một lớp mạ kẽm trên bề mặt, thì độ bám dính sơn sẽ giảm đi, khiến cho các lớp sơn không được bền và phải sơn lại nhiều lần trong vòng một năm. Hiện nay đã có một loại sơn chuyên dùng cho sắt mạ kẽm với nhiều màu sắc khác nhau đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. Khách hàng thường rất thích những thiết kế từ gỗ, nên các nhà sản xuất cũng đã sản xuất ra dòng sơn giả gỗ dành riêng cho sắt mạ kẽm.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chuyên cung cấp các sản phẩm sơn cao cấp chính hãng, đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm sơn uy tín và chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối và sỉ lẻ các loại sơn trong đó có các dòng sơn kim loại, chúng tôi rất tự hào vì đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc và tin cậy của khách hàng.

Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm DECOR PAINT có rất nhiều ưu điểm như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Màng sơn đanh chắc, thẩm thấu sâu vào bên trong bề mặt, đảm bảo không bong tróc, bền bỉ
  • Lớp sơn có độ bám dính cao, lớp sơn và lớp mạ kẽm không tách rời, đảm bảo cho một bề hoàn hảo, mỏng mịn
  • Lớp giả gỗ giống thật, không có cảm giác là giả
  • Bảo vệ bề mặt khỏi những yếu tố gây hại từ môi trường, thời tiết
  • Đảm bảo bề mặt bền bỉ theo thời gian, không phải sơn lại nhiều lần trong một thời gian ngắn. Lớp bề mặt có thể giữu được khoảng từ 4 đến 5 năm

Các bước sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vẹ sinh bề mặt sau đó tiến hành sơn và để khô trong vòng 48h là có một lớp sơn ưng ý.

Giá thành của các sản phẩm sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm DECOR khá phong phú và có nhiều mức giá khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá, hãy liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi xin đảm bảo mức giá của các loại sơn chúng tôi phân phối khá vừa tầm và chất lượng không cần bàn cãi. Chúng tôi xin đảm bảo chất lượng trên trên từng sản phẩm mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những tư vấn cụ thể và tận tình nhất!

Sơn nhũ đồng
Sơn nhũ đồng

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *