Các bước làm cửa sắt giả gỗ

Các bước làm cửa sắt giả gỗ

Ngày nay, đi đến nhiều nơi trên khắp mọi miền của tổ quốc bạn đều dễ dàng nhận ra sự co mặt của những bộ cửa bằng gỗ tuyệt đẹp. Bạn có thể nhìn thấy những bộ cửa này được bày bán rất phổ biến trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại vô cùng đa dạng. Tuy nhiên đằng sau một bộ cửa công phu như vậy là rất nhiều mồ hôi công sức của những người thợ thi công sơn đổ xuống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước làm cửa sắt giả gỗ để biết được những vất vả của người thợ sơn.

Các bước làm cửa sắt giả gỗ không hề giống nhau, chúng khác nhau do rất nhiều yếu tố như:

  • Chất lượng bề mặt sắt mang sơn
  • Chất lượng chủng loại sơn mà bạn sử dụng
  • Kinh nghiệm, tay nghề của người thợ thi công sơn.

Những khó khăn mà chúng ta phải đối mặt khi muốn có một bộ cửa sắt sơn giả gỗ đẹp:

  • Việc có nhiều loại sắt khác nhau với giá thành khác nhau khiến người sử dụng khó khăn trong việc tìm sắt nguyên liệu cao cấp để thi công cửa.
  • Sắt dễ gia công tạo nhiều kiểu dáng mẫu mã nhưng cũng rất dễ bị han rỉ, đối với những bề mặt bị han rỉ và nhiều khuyết điểm, hầu như bạn sẽ phải xử lý bề mặt qua nhiều thao tác phức tạp trước khi thi công sơn.
  • Thi công sơn giả gỗ thường ngoài trời để tránh ảnh hưởng của mùi sơn lên không gian trong nhà và không để sơn bám vào các vật dụng khác, chính vì vậy, người thợ thi công sẽ phải đối mặt với những điều kiện khá bất lợi về thời tiết.

Hiện nay, có những thuận lợi gì dành cho bạn khi muốn sở hữu một bộ cửa sắt giả gỗ đẹp?

  • Các sản phẩm sơn giả gỗ cho sắt cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều, ngày càng được đơn giản hóa về quy trình sơn khiến ai cũng có thể sử dụng được.
  • Cách sơn giả gỗ lên sắt, những kinh nghiệm sơn trên sắt được chia sẻ rất rầm rộ trên các diễn đàn mạng nên bạn có thể tham khảo để tích lũy kinh nghiệm.
  • Hiện nay còn xuất hiện những dịch vụ nhận thi công sơn rất chuyên nghiệp, tận tình và có giá khá rẻ. Tuy nhiên bạn không nên “chọn mặt gửi vàng”, đừng tưởng rằng công ty sơn lớn sẽ cho ra thành phẩm như ý bạn muốn mà nên tham khảo ý kiến từ những người đi trước, những người đã từng sử dụng dịch vụ này. Họ chính là những người sẽ cho bạn những phản hồi chính xác nhất và những lời tư vấn chân thành nhất.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn bất kỳ đồng thời có cơ hội trở thành chủ sở hữu của những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay với một số tiền nhỏ, bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua một trong những địa chỉ được cung cấp bên dưới. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, DECOR PAINT cam đoan sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *