Các cách sơn giả cổ trên sắt, thép mạ kẽm

Các cách sơn giả cổ trên sắt, thép mạ kẽm

Công ty TNHH Decor Paint cung ứng ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu sơn Decor Paint đã và đang rất được ưa chuộng để sử dụng cho việc trang trí. Đặc biệt, cách sơn giả cổ khác nhau làm cho bề mặt sản phẩm bắt mắt; sắc nét theo phong cách sang trọng, cổ điển.

Sơn giả cổ trên sắt, thép mạ kẽm không chỉ làm đẹp bề mặt sản phẩm mà còn có độ bền; độ bám dính cao làm tăng tuổi thọ cho kim loại. Một dòng sơn vừa đảm bảo bền, đẹp, giá cả hợp lý và tạo được rất nhiều kiểu hiệu ứng với đa màu sắc cho bạn chọn lựa phù hợp mục đích sử dụng của mình như sơn giả cổ nhũ đồng vàng, sơn giả cổ nhũ đồng đỏ, sơn giả cổ dạng chổi quét, dạng loang màu…; mà chỉ với quy trình sơn đơn giản.

Quy trình sơn giả cổ trên sắt, thép mạ kẽm

Chỉ 3 bước sơn trên bạn hoàn toàn tự thi công được ở bất cứ nơi đâu mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thợ thi công hay chi phí vận chuyển như các dòng sơn khác trên thị trường; và bạn đã sở hữu được những sản phẩm hoàn toàn ưng ý trên sắt mạ kẽm.

Mẫu sơn giả cổ nhũ đồng vàng và nhũ đồng đỏ

Với quy trình sơn giả cổ đơn giản như thế mà mang lại hiệu quả tối đa cho sản phẩm. Bạn còn băn khoăn hay vướng mắc vấn đề gì mà chưa trải nghiệm dòng sơn ưu việt của công ty, chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề để bạn hoàn toàn tin dùng sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0962 269 369 – 0962 081 228

Email: hotro@sondandung.com

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *