Các mẫu cửa sắt giả gỗ

Các mẫu cửa sắt giả gỗ

Ngày nay, trang trí nhà ở giả gỗ đã trở thành một trong những xu hướng trang phổ biến nhất. Khi đi khắp mọi miền đất nước, bạn thường gặp những ngôi nhà khá nhỏ bé và bình thường, nhưng sở hữu những cánh cổng, những bộ cửa mà nhìn vào đã thấy sang trọng, đắt tiền. Đã có khi nào bạn tự hỏi rằng, tại sao chi phí để đầu tư cho bộ cửa đó họ không sử dụng để tân trang lại nhà cửa cho khang trang hơn? Bí quyết nằm ở sản phẩm mà họ sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu cửa sắt giả gỗ để biết thêm chi tiết.

Người ta không chỉ khiến diện mạo của những bộ cửa sắt han rỉ, hoen ố xấu xí thành những bề mặt bằng gỗ đẹp long lanh mà còn làm được điều tương tự với các kim loại, hợp kim khác.

Khách hàng lo sợ điều gì với các mẫu sơn cửa sắt giả gỗ?

  • Nước sơn giả gỗ chỉ có khả năng tạo màu nâu dạng gỗ chứ không thể cho màu sắc chân thật như gỗ thật, nên người ngoài nhìn vào có thể phát hiện được ngay đây chỉ là một thành phẩm giả hay thậm hí chỉ là một bộ cửa được quét sơn nâu bình thường.
  • Cửa thường xuyên chịu tác động của các lực va đập vật lý, những điều kiện khắc nghiệt của ngoại cảnh nên nhiều người lo sợ sơn không thật sự chất lượng để có thể chống chịu lai những tác động này.
  • Nhiều người còn lo ngại về giá sơn giả gỗ và chi phí cho việc thi công sơn giả gỗ trên sắt bởi nếu thực tế số tiền bỏ ra để sở hữu bộ cửa này tương đương hoặc gần bằng một bộ cửa gỗ thật thì chắc chắn không một ai sẽ chọn loại cửa giả gỗ.
  • Gỗ tự nhiên bền với thời gian và đây cũng được coi là một trong những phẩm chất đặc trưng của loại vật liệu này trong khi đó, trong thành phần sơn giả gỗ thường tồn tại ít nhiều chất bảo quản. Thậm chí có những sản phẩm còn chứa cả gốc dầu, ion kim loại nặng nên không chỉ gây ảnh hưởng tới đường hô hấp mà còn làm tổn thương đến nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tuy nhiên, việc này hoàn toàn có thể được giải quyết nếu bạn chọn mua được một loại sơn giả gỗ trên sắt cao cấp. Các sản phẩm sơn giả gỗ hiện nay đều có thành phần chọn lọc, được sản xuất trên quy trình khép kín, hiện đại nên chắc chắn không chỉ có chất lượng cao mà còn rất an toàn cho sức khỏe, thậm chí có một số sản phẩm còn cho phép bạn sử dụng để sơn lên đồ chơi cho con trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, được cung cấp các mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp và được báo giá sơn cửa sắt giả gỗ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua một trong những địa chỉ được cung cấp bên dưới. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm giả gỗ tự nhiên, sống động như gỗ thật.

Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *