Cách pha màu sơn trên inox

Cách pha màu sơn inox

Trong ngôi nhà của bạn có rất nhiều bộ phận và đồ vật được làm từ inox. Bạn muốn bảo vệ đồ vật và làm cho chúng có nhiều màu sắc đẹp mắt hơn bằng cách sử dụng các loại sơn dùng cho inox, nhưng bạn hoàn toàn không biết nên chọn loại sơn nào cho hợp lý. Một điều nữa khiến bạn bận tâm, đó là những màu sắc mà bạn thích và muốn sử dụng lại hết hoặc không có trong bảng màu, khi đó bạn phải làm như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách pha màu sơn inox để bạn có thể có những màu sắc như ý, thuận tiện cho việc trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Sơn trên inox thực chất là sản phẩm sơn siêu bám trên inox, kim loại hay các hợp kim khác. Sơn nhanh khô, thường sau khoảng 1 đến 2 ngày kể từ khi thi công sơn, nước sơn sẽ chất hoàn toàn và tạo nên màng sơn đanh chắc, bóng đẹp, lên chuẩn màu.

Bảng màu sơn trên inox khác nhau tùy từng sản phẩm sơn dùng cho inox. Có những sản phẩm sơn trong bảng màu chỉ vẻn vẹn vài chục màu sơn đơn giản, nhưng có những bảng màu hội tụ hơn 500 màu sắc khác nhau, bao gồm cả những màu sắc truyền thống và hiện đại, rất thuận tiện cho việc chọn lựa để trang trí nhà cửa.

Tuy nhiên, đôi khi màu sơn hết hoặc không có trong bảng màu, vậy chúng ta phải làm như thế nào?

Chúng ta hoàn toàn có thể chủ động pha màu sơn để tạo ra được các màu sắc mà mình yêu thích.  Khi pha màu, phải pha nhanh, pha đều tay và dựa vào các loại sơn khác nhau mà sử dụng các dung môi thích hợp để pha màu sơn. Đây chính là cách đơn giản và thuận tiện nhất để làm phong phú thêm cho bảng màu.

Khi pha màu sơn, sơn vẫn đảm bảo không bị biến tính. Sơn vẫn có khả năng chống chịu lại hóa chất, dung môi, va đập vật lý, các điều kiện bất lợi từ thời tiết như nắng, gió, nhiệt, ẩm,… nên sẽ khiến tuổi thọ của inox tăng lên một khoảng thời gian đáng kể.

Sự đa dạng của bảng màu không phụ thuộc vào giá sơn trên inox. Thậm chí, có những loại sơn có giá rất rẻ nhưng lại có bảng màu tương đối đa dạng. Chính vì vậy, bạn không nên dựa vào bảng màu để đưa ra những suy đoán về chất lượng của sơn. Nhìn chung giá sơn lên inox khá phải chăng và đa dạng nên có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với điều kiện kinh tế.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Khi đến với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT, bạn không chỉ được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí mà còn có cơ hội được sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, DECOR PAINT cam đoan rằng chất lượng sản phẩm cùng chính sách bảo hành của chúng tôi chính là điều sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Tìm hiểu thêm: sơn cửa sắt

Sơn inox
Sơn inox

Bảng màu sơn trên inox

Qui trình sơn trên inox

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *