Cách pha sơn trên inox

Cách pha sơn trên inox

Ngày nay, inox đã trở thành một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Inox không chỉ có tính cứng cao, khả năng chống chịu lực tốt, dễ gia công tạo nhiều kiểu dáng mẫu mã. Tuy nhiên, người ta lại muốn ở nox nhiều hơn thế. Sơn trên inox ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho inox mà được coi là một phương pháp bảo vệ vật liệu này vô cùng hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thi công sơn trên inox để tạo ra một thành phẩm hoàn hảo. Một trong những bước quan trọng trong quá trình thi công là cách pha sơn trên inox, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Công nghệ sơn trên inox ngày nay phát triển không chỉ ở thế giới mà còn ở Việt Nam. Nhiều loại sơn có những tính năng ưu việt và những phẩm chất vô cùng nổi bật đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người sử dụng, tưởng là sơn mà như không sơn. Sơn dùng cho inox có rất nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng về cả mẫu mã, giá thành và chủng loại. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng, chúng ta có các sản phẩm sơn khác nhua như: sơn màu trên inox, sơn bóng trên inox, sơn chịu nhiệt trên inox, sơn chống trầy trên inox, sơn giả cổ trên inox, sơn giả gỗ trên inox,…

Cũng tùy thuộc vào từng sản phẩm mà chúng ta có cách pha sơn inox khác nhau. Thông thường khái niệm “pha sơn” là để dùng cho loại sơn hai hay nhiều thành phần, trước khi sơn chúng ta tiến hành pha thành phần sơn theo những tỉ lệ khác nhau đã được quy định bởi nhà sản xuất.

Tùy thuộc vào sản phẩm, chúng ta cũng có những quy trình sơn trên inox khác nhau. Quy trình sẽ rất đơn giản nếu như sản phẩm đó là sơn chịu nhiệt, sơn chống trầy, sơn màu, sơn bóng,….Và phức tạp hơn đối với sơn giả cổsơn giả gỗ. Yêu cầu khi thi công hai loại sơn trên là làm sao để thành phẩm tưởng là đồ giả mà giống y như đồ thật, khiến người ngoài nhìn vào không thể phân biệt được. Chính vì vậy, ngoài khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận, điều bạn cần là phải có thêm kinh nghiệm sơn chịu nhiệt.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Nếu bạn muốn tự thi công sơn, hãy yêu cầu được hướng dẫn sơn trên inox hoặc chính bạn cũng có thể tìm hiểu quy trình sơn từ nhiều nguồn khác nhau.Nhưng nếu bạn không có thời gian và điều kiện để tự thi công, hãy sử dụng tới dịch vụ nhận thi công sơn tại Hà Nội của DECOR PAINT. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt, tay nghề cao, kinh nghiệm dồi dào sẽ khiến bạn yên tâm giao phó đồ vật của mình và nhận lại những thành phẩm trên cả tuyệt vời. Chi phí thuê nhân công từ DECOR PAINT đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ vì quá rẻ.

Moi thông tin chi tiết và thắc mắc về các sản phẩm sơn lên inox cũng như những sản phẩm sơn khác xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT:

Sơn trên inox
Sơn trên inox

Bảng màu sơn trên inox

Son tren inox
Son tren inox
Son tren inox
Son tren inox

Qui trình sơn trên inox

Qui trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, nhôm, inox
Qui trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, nhôm, inox
Quy trình sơn bóng trên inox, đồng
Quy trình sơn bóng trên inox, đồng
Qui trình sơn trên inox 201, 304
Qui trình sơn trên inox 201, 304

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *