Cách sơn cửa sắt

Cách sơn cửa sắt

Như chúng ta đã biết, sắt là một kim loại có vai trò vô cùng quan trọng trong sản xuất và trong cuộc sống. Với việc có giá thành rẻ, sắt được sử dụng rất phổ biến và đôi khi có vai trò không thể thay thế. Nhưng nếu để sử dụng sắt trang trí nhà cửa thì có vẻ không nhận được sự đồng tình của nhiều người do màu sắc không được đẹp mắt, hơn nữa lại dễ dàng bị phá hủy. Tuy nhiên, có một phương pháp hiệu quả, tiết kiệm đang được rất nhiều người sử dụng để khắc phục những nhược điểm này của sắt,đó là phương pháp sơn. Vậy nhưn không phải ai cũng biết cách sơn cửa sắt để có được thành phẩm hoàn hảo như ý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn sơn cửa sắt để bạn có thể tự thi công tại nhà.

Đầu tiên, muốn có được thành phẩm như ý thì việc làm sạch bề mặt cần sơn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bạn bắt buộc phải làm sạch mọi bụi bẩn, rêu mốc, rỉ sét, mối hàn,… trước khi sơn bằng những dụng cụ và dung môi thích hợp. Với những bề mặt mang nhiều khuyết điểm, bạn có thể sử dụng sơn lót sơn cửa sắt có độ che phủ tốt. Những dụng cụ dùng cho bước này rất đơn giản, chỉ gồm xăng, giẻ sắt,…

Tiếp theo, việc tìm được một loại sơn trên sắt chất lượng cao đóng vai trò quyết định đến việc tạo nên một thành phẩm đẹp. Một sản phẩm sơn phủ được coi là hoàn hảo sẽ có những ưu điểm sau:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Khả năng siêu bám trên sắt và những kim loại, hợp kim khác.
  • Lên chuẩn màu, có độ che phủ tốt.
  • Chống chịu được các tác động từ ngoại cảnh như nhiệt độ, độ ẩm, rêu mốc, hóa chất, dung môi, tác động vật lý,…
  • Quy trình sơn đơn giản, dễ thực hiện. Khi thi công không cần sử dụng đến sơn lót hay các hóa chất hỗ trợ khác.
  • Tuổi thọ sơn kéo dài trên 10 năm và kéo theo tuổi thọ của sắt cũng tăng lên một khoảng thời gian tương tự.

Sau khi đã làm sạch bề mặt và mua được một sản phẩm sơn ưng ý, bạn có thể tiến hành thi công sơn trên sắt ngay lập tức. Có những sản phẩm sơn có thể sử dụng để sơn trực tiếp lên bề mặt sắt như sơn màu trên sắt, sơn chịu nhiệt trên sắt, sơn chống rỉ trên sắt,… nhưng cũng có những loại sơn đòi hỏi khi thi công phải thực hiện theo một quy trình phức tạp như sơn vân gỗ trên sắt, sơn giả cổ trên sắt,… Khi thi công sơn, bạn không cần sử dụng đến những dụng cụ đắt tiền mà chỉ cần sử dụng rulo, chổi cọ, súng phun sơn,… là có thể tự thi công ở những nơi bạn mong muốn.

Để được hướng dẫn sơn trên sắt và có được thành phẩm như ý muốn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn miễn phí.Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công sơn trên sắt.Quy trình sơn được thực hiện bởi những người thợ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao nên chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Sơn cửa sắt
Sơn cửa sắt

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *