Cửa sắt giả gỗ 1 cánh

Cửa sắt giả gỗ 1 cánh

Cửa một cánh là một trong những loại cửa được sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay. Cùng với cửa 2 cánh, cửa 1 cánh đã trở thành một nét truyền thống trong trang trí nhà ở dân dụng. Thậm chí trong một số nhà hàng, khách sạn cao cấp, người ta vẫn sử dụng cửa 1 cánh. Hiện nay, loại cửa này được sản xuất rất nhiều, chính vì vậy độ phủ sóng của nó trên thị trường cũng vô cùng lớn. Với ự phát triển của công nghiệp, ngày càng có nhiều loại cửa 1 cánh ra đời. Trong số đó, loại cửa được sử dụng phổ biến nhất, được yêu thích nhất chính là cửa sắt giả gỗ 1 cánh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại cửa này.

Trong ngôi nhà thân yêu của bạn chắc chắn luôn bao gồm nhiều phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng khách,…Thậm chí ở những ngôi nhà bình thường, không có phòng thì nhu cầu tìm kiếm sự riêng tư cũng rất lớn. Lúc này, bạn cần một cánh cửa có diện tích vừa đủ để ngăn cách với không gian chung nhưng vẫn phải đẹp mắt. Khi đó, một bộ cửa sắt giả gỗ rẻ tiền nhưng vẫn đẹp như gỗ tự nhiên chính là sản phẩm mà bạn tìm kiếm.

Hiện nay, mua cửa sắt giả gỗ đã đơn giản hơn rất nhiều. Loại cửa rẻ tiền nhưng lại đẹp không thua kém gì cửa gỗ tự nhiên này chính là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được làm từ loại sắt công nghiệp bền đẹp, cứng, dẻo đồng thời có vẻ đẹp tự nhiên với màu sắc cùng các đường vân gỗ mềm mại như thật chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Những lợi ích gì bạn sẽ nhận được khi mua sơn cửa sắt giả gỗ chất lượng cao?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Về lợi ích kinh tế, bạn có thể làm một phép so sánh vô cùng đơn giản. Giá cửa sắt giả gỗ thấp hơn rất nhiều so với giá cửa gỗ tự nhiên, thậm chí chi phí chỉ bằng 1/10 nên rất phù hợp với những người có thu nhập trung bình.
  • Về chất lượng và độ bền: Độ bền cửa sắt sơn giả gỗ có thể lên đến 15 năm, thậm chí là hơn nếu bạn biết bảo quản đúng cách. Hơn nữa, nếu sử dụng gỗ tự nhiên bạn còn lo bị phai màu theo thời gian nhưng với cửa sắt sơn giả gỗ, những yếu tố thời tiết từ điều kiện ngoại cảnh không phải là điều khiến bạn bận tâm. Thậm chí hóa chất, dung môi cũng không thể làm giảm đi vẻ đẹp của sản phẩm này. Khi cảm thấy đã chán nước sơn giả gỗ cũ, bạn có thể sử dụng nước tẩy sơn chuyên dụng cho bề mặt sắt và sơn một lớp sơn mới giống như cách thi công sơn giả gỗ thông thường.

Để được cung cấp những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các sản phẩm sơn giả gỗ đồng thời được tư vấn miễn phí để sở hữu những sản phẩm tốt nhất, những mẫu cửa sắt giả gỗ cao cấp nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Sơn giả vân gỗ
Sơn giả vân gỗ

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *