Cửa sổ sắt giả gỗ DECOR PAINT

Cửa sổ sắt giả gỗ

Có lẽ, hình ảnh chiếc cửa sổ bằng gỗ nâu cũ kỹ đã đi vào trong tiềm thức của rất nhiều người dân Việt Nam bởi từ xa xưa, cửa sổ gỗ đã trở thành một vật dụng quá đỗi quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, cùng với nhịp sống hối hả hiện nay, cửa sổ gỗ vẫn không bị lãng quên mà thậm chí còn được coi là một trong những loại cửa được sử dụng phổ biến nhất. Chỉ có điều, gỗ tự nhiên hiện nay không còn rẻ như xưa nữa. Để thỏa mãn sự yêu thích vẻ đẹp của gỗ, người ta nghĩ ra nhiều cách hơn để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cửa sổ sắt giả gỗ.

Cửa sổ sắt giả gỗ là sản phẩm cửa sổ làm từ sắt kim loại, nhưng đã được sơn một nước sơn giả gỗ lên trên bề mặt để tạo diện mạo giống y như gỗ thật. Sản phẩm đang được bày bán và được sử dụng rất rộng rãi.

Cách tiết kiệm nhất để bạn có thể sở hữu một bộ cửa sắt giả gỗ chất lượng cao là tự mua cửa sổ sắt, tự mua sơn giả gỗ cao cấp rồi tự thi công sơn trên sắt. Bạn không cần lo lắng vì quá trình này không hề tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Chỉ cần bạn bỏ ra vài tiếng đồng hồ cùng một số tiền nhỏ và cẩn trọng trong quá trình thi công là có thể thành công.

Những khó khăn bạn sẽ phải đối mặt khi muốn thi công sơn giả gỗ là gì?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Thi công sơn thường phải thực hiện trong không gian rộng và thoáng như ngoài trời hay nhà xưởng, điều này gây khó khăn trong việc chọn lựa địa điểm thi công sơn hoặc khó khăn trong việc đối phó với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Quy trình sơn giả gỗ trên sắt thường khá phức tạp, không phải gày một ngày hai mà học được. Hơn nữa quy trình sơn thường khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm, chính vì vậy người sử dụng cần tìm cho đúng quy trình để áp dụng vào việc thi công sản phẩm sơn mà mình đã mua.
  • Trong quá trình thi công, mùi sơn và nước sơn rất dễ lan ra xung quanh. Nếu trong thành phần sơn giả gỗ bạn mua có chứa chất độc hại, sức khỏe của bạn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.
  • Do thi công sơn trên kim loại nên bước vệ sinh xử lý bề mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do sắt rất dễ bị han rỉ nên thường xuyên xuất hiện nhiều khuyết điểm trên bề mặt. Khi khuyết điểm quá nhiều và quá lớn, bạn còn cần sử dụng đến cả sơn giả gỗ để đảm bảo bề mặt đạt yêu cầu trước khi tiến hành thi công sơn.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc có liên quan đến sản phẩm có thể được giải đáp và cung cấp miễn phí khi bạn liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ được chúng tôi cung cấp bên dưới.

Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *