Hướng dẫn sơn nhũ bạc

Hướng dẫn sơn nhũ bạc

Như các bạn đã biết, sơn nhũ ngày nay đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong lĩnh vực sơn. Ngày nay, khi đến bất cứ cửa hàng cung cấp sơn nào, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy có một góc nhỏ dành để trưng bày sơn nhũ. Sơn nhũ bạc là một trong những sản phẩm đang hết sức được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thi công loại sơn này để mang lại thành phẩm đáng tự hào. Để có thể tự thi công sơn, bạn cần được hướng dẫn sơn nhũ bạc. Sau đây những chuyên gia hàng đầu của DECOR PAINT chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm sơn nhũ.

Đầu tiên, bạn cần có một định nghĩa chính xác về sơn màu nhũ bạc.

Như các bạn đã biết, sơn nhũ bạc là một loại sơn màu bạc có ánh nhũ, khi màng sơn chết hoàn toàn sẽ tạo nước sơn đanh chắc, bóng đẹp với hiệu ứng ánh nhũ lấp lánh. Sơn được sử dụng với mục đích trang trí nhà ở là chính. Người ta thường sử dụng sơn nhũ màu bạc để sơn lên một vài bộ phận trong nhà nhằm tạo điểm nhấn, khiến tổng thể không gian trở nên sang trọng và nổi bật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn màu nhũ bạc khác nhau để người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa theo nhu cầu. Quy trình sơn nhũ màu bạc cũng khác nhau tùy từng sản phẩm và tùy từng chất liệu được sơn. Chúng ta có rất nhiều quy trình khác nhau như: quy trình sơn nhũ bạc trên kim loại, quy trình sơn nhũ bạc trên nhựa, ….Và rất nhiều quy trình khác.

Sau đây là một số lưu ý dành cho bạn khi thi công sơn nhũ:

  • Chuẩn bị bề mặt cần sơn thật cẩn thận. Nếu có quá nhiều khuyết điểm, bạn nên sử dụng sơn lót nhũ bạc để khiến màu sơn phủ lên đúng màu, chuẩn màu.
  • Cần mua được một loại sơn màu nhũ bạc chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật. Điều quan trọng là sơn cần có khả năng siêu bám trên bề mặt vật liệu.
  • Cần chọn được một sản phẩm sơn an toàn cho sức khỏe.
  • Khi thi công sơn cần mang đầy đủ những trang phục bảo hộ lao động, tốt nhất là nên đeo khẩu trang, mặc quần áo cũ hoặc áo mưa, đeo găng tay,… để tránh hít phải mùi sơn và bị sơn dây vào quần áo.
  • Khi sơn chưa khô hoàn toàn, cần bảo vệ sơn thật cẩn thận khỏi những điều kiện bất lợi từ môi trường bên ngoài như tác động có để lại vệt, nước, hóa chất,…

Để có được quy trình cụ thể và giải đáp tất cả những thắc mắc có liên quan đến những sản phẩm sơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm tích lũy được trong quá trình thi công sơn, tự tin sẽ truyền đạt lại cho bạn những kinh nghiệm quý giá nhất để bạn có thể tự thi công và mang lại thành phẩm tuyệt vời.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *