Kỹ thuật sơn nhũ bạc

Kỹ thuật sơn nhũ bạc

Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất sơn đang có những bước tiến nổi trội, cùng với đó là sự ra đời của một loạt những sản phẩm sơn chất lượng cao và có nhiều tính năng ưu việt. Nếu như trước đây, người ta chỉ biết làm đẹp cho bề mặt bằng sơn màu thì hiện nay, bạn có thể có được nhiều hơn thế với một sản phẩm sơn. Sơn nhũ đã và đang trở thành một trong những sản phẩm sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kỹ thuật sơn nhũ bạc để có thể tự thi công sơn và cho thành phẩm hoàn hảo.

Những lợi ích gì về thẩm mỹ mà bạn nhận được khi sử dụng sơn màu nhũ bạc?

  • Màu bạc hoàn hảo kết hợp với hiệu ứng nhũ sáng lấp lánh, có khả năng phản quang khiến bề mặt như trở nên sáng bừng, tạo diện mạo mới mẻ cho bề mặt được sơn.
  • Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng sơn nhũ bởi nếu được sử dụng trên một dijen tích lớn, sơn nhũ sẽ tạo sự màu mè không cần thiết.
  • Một chút sơn nhũ cho một vài đồ vật hay công trình trong ngôi nhà của bạn sẽ tạo điểm nhấn quan trọng và khiến tổng thể trở nên nổi bật, thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

Hiện nay, do công nghệ sơn nhũ phát triển nên ngày càng có nhiều sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt ra đời. Chính vì vậy, chúng ta có thêm rất nhiều quy trình sơn khác nhau tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm và vật liệu được sơn. Tuy nhiên, với bất cứ sản phẩm sơn nhũ nào, khi thi công sơn nhũ bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau dây:

  • Chọn được một loại sơn chất lượng cao, quan trọng là cần phải có khả năng siêu bám trên mọi chất liệu. Nếu thi công trên kim loại hay hợp kim, tốt nhất nên chọn loại sơn dành riêng cho vật liệu này nếu không muốn nước sơn bị bong tróc, phồng rộp hay lột ra từng mảng chỉ sau một vài năm, thậm chí là vài tháng kể từ khi hoàn thành thi công.
  • Cần chuẩn bị bề mặt vật liệu cần sơn thật kỹ bằng dụng cụ và dung môi thích hợp. Nếu có quá nhiều khuyết điểm, ngoài việc thi công khó, màu sơn còn không thể lên chuẩn được.
  • Cần thực hiện theo đúng các bước trong quy trình sơn nhũ bạc. Quy trình sơn đúng đóng mọt vài trò vô cùng quan trọng trong việc tajotahfnh vẻ đẹp của sản phẩm.
  • Khi thi công, tốt nhất nên mặc các trang phục bảo hộ lao động theo đúng quy định và đeo khẩu trang để tránh những ảnh hưởng của sơn tới sức khỏe.
  • Khi màng sơn chưa chết hoàn toàn, bạn cần có sự bảo vệ nước sơn khỏi tất cả những điều kiện từ môi trường bên ngoài.

Để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm và được hướng dẫn sơn nhũ màu bạc nhanh nhất, chính xác nhất và cập nhật nhất, bạn có thể liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổTổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.comsondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *