Kỹ thuật sơn nhũ đồng trên kim loại

Kỹ thuật sơn nhũ đồng trên kim loại

Trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay, bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần đến sự góp mặt của kim loại. Có thể nói sự ra đời của kim loại đã khiến lịch sử loài người bước sang một trang mới, trở nên văn minh và hiện đại hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vốn có, kim loại vẫn tồn tại rất nhiều nhược điểm. Nhược điểm khiến người sử dụng băn khoăn nhất liên quan đến tuổi thọ. Vậy kỹ thuật sơn nhũ đồng trên kim loại đã đóng góp những gì cho sự thành công trong việc sử dụng kim loại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn sẽ nhìn thấy những gì khi để kim loại ở môi trường bên ngoài mà không sử dụng sơn nhũ đồng chất lượng cao?

Bạn có thể thử nghiệm bằng cách sử dụng một đồ vật kim loại bất kỳ trong gia đình mình. Sau một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể thấy một lớp cặn màu nâu đỏ, giòn, xốp như bọt biển và có thể dễ dàng bóp nát bao phủ bên ngoài kim loại. Chỉ sau một thời gian, lớp vật chất này nhanh chóng lan rộng và phá hủy toàn bộ kim loại. Đó chính là hiện tượng kim loại bị oxi hóa hay ăn mòn thụ động. Hợp chất được tạo thành chính là sắt oxit ngậm nước. Quá trình này xảy ra nhanh nhất khi có sự xúc tác của nhiệt độ, độ ẩm, ion kim loại nặng,… – những yếu tố thường xuyên có mặt trong tự nhiên.

Để bảo vệ kim loại, người ta sử dụng phương pháp sơn, trong đó có sơn nhũ màu đồng.

Sơn nhũ đồng được sử dụng để tạo hiệu ứng giả đồng trên bề mặt trơn nhẵn và khó bám của kim loại. Trong vô số những loại sơn được sử dụng để trang trí cho kim loại hiện nay thì những sản phẩm sơn nhũ đồng chất lượng cao thật sự được coi là một điểm nhấn vô cùng mới mẻ.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Không chỉ tạo màu đồng ánh nhũ đẹp mắt trên bề mặt vật liệu, sơn còn có tác dụng bảo vệ kim loại rất tuyệt vời. Nước sơn nhũ đồng lên kim loại bám chắc vào bề mặt vật liệu, chống chịu lại gần như tất cả mọi yếu tố ảnh hưởng đến kim loại, không chỉ có nhiệt độ, độ ẩm,… mà hóa chất, dung môi hay rêu mốc cũng không phải là trở ngại khi bạn sử dụng loại sơn này. Tuổi thọ trung bình của sơn là từ 10 đến 15 năm tùy vào điều kiện ngoại cảnh.Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào cho việc trùng tu, sửa chữa các công trình xây dựng trong một khoảng thời gian dài.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm sơn bất kỳ đồng thời có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt nhất, được sử dụng những dịch vụ chăm sóc khách hàng độc đáo và tuyệt vời nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ đã được cung cấp bên dưới. Với sự thấu hiểu khách hàng cùng trách nhiệm trong nghề nghiệp, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT cam đoan sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn nhũ đồng
Sơn nhũ đồng

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *