Kỹ thuật sơn nhũ đồng vàng

Kỹ thuật sơn nhũ đồng vàng

Nếu như những năm trước đây, khi nhắc tới sơn, người ta thường chỉ nghĩ tới những sản phẩm được sử dụng để sơn lên bê tông nhằm tạo màu. Nhưng hiện tại, công nghệ sơn phát triển đã mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Rất nhiều các sản phẩm sơn chất lượng cao với hình dáng, mẫu mã cầu kỳ và hấp dẫn đã được đưa ra thị trường, trong đó có sơn nhũ đồng. Sản phẩm đang được ưa chuộng bởi có những tính năng ưu việt, hơn nữa kỹ thuật sơn nhũ đồng còn đơn giản, tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Kỹ thuật sơn nhũ đồng cổ bao gồm toàn bộ các thao tác, những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng sơn nhũ đồng vàng để sơn lên bất cứ bề mặt nào. Khi thi công mỗi loại sơn, người ta sẽ đúc rút ra được những kinh nghiệm và những nhận xét khác nhau. Đây cũng chính là nguồn kiến thức quý báu giúp cho những người chưa bao giờ thi công sơn cũng có thể tự thi công và thi công thành công.

Sơn nhũ đồng vàng cao cấp không chỉ là một sản phẩm làm đẹp hiệu quả cho nhiều bề mặt mà còn đóng vai trò là một sản phẩm có khả năng bảo vệ vật liệu. Khi màng sơn chết hoàn toàn sẽ tạo nước sơn đanh chắc, bóng đẹp, có màu đồng vàng ánh nhũ vô cùng sang trọng. Không những vậy, độ bền sơn nhũ đồng vàng còn lên đến từ 10 đến 15 năm, chính vì vậy tuổi thọ vật liệu cũng tăng lên theo khoảng thời gian tương tự. Vì những ưu điểm đó, sản phẩm này đang trở thành một trong số những sản phẩm sơn được sử dụng phổ biến nhất. Việc có cho mình một số kiến thức để có thể thực hiện quy trình sơn nhũ màu đồng là rất cần thiết đối với mỗi người.

Nhìn chung, để thi công sơn nhũ đồng thành công nhất, bạn cần:

  • Chuẩn bị bề mặt được sơn thật kỹ bằng dụng cụ và dung môi thích hợp.
  • Sử dụng một sản phẩm sơn nhũ đồng chất lượng cao, có khả năng siêu bám.
  • Thi công sơn nhũ đồng trong điều kiện thời tiết thuận lợi, tốt nhất là nên tiến hành trong nhà xưởng để tránh những tác động từ thời tiết như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, mưa, gió, nắng,…
  • Cần pha thành phần sơn nhũ đồng theo đúng tỉ lệ đã được quy định bởi nhà sản xuất.
  • Thực hiện quy trình trên theo đúng thứ tự đã được hướng dẫn trên bao bì của mỗi sản phẩm.
  • Cần mang đầy đủ các trang phục bảo hộ lao động cần thiết để tránh được ảnh hưởng từ sơn đến sức khỏe của người thi công.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Để được hướng dẫn sơn nhũ đồng nhanh nhất, chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn miễn phí và có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn, chúng tôi tự tin rằng dưới sự hướng dẫn của mình, bạn có thể tự thi công và mang lại thành phẩm đáng tự hào nhất.

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

bot-nhu-dong
bot-nhu-dong
son-nhu
son-nhu
son-mau-dong-gia-co-dep
son-mau-dong-gia-co-dep
son-mau-dong-gia-co
son-mau-dong-gia-co
son-nhu-dong-vang
CÔNG TY TNHH DECOR PAINT
Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288
Email: hotro@sondandung.com
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *