Kỹ thuật sơn trên inox

Kỹ thuật sơn trên inox

Trong những năm trở lại đây, công nghệ sơn trên inox ngày càng phát triển khiến cho nhiều sản phẩm khác nhau ra đời. Tất cả những sản phẩm trên đều có nhiều tính năng ưu việt và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của con người cần ở một sản phẩm sơn hoàn hảo. Hơn nữa, giá sơn hầu như đều tương đương nhau khiến người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau đối với sản phẩm.Sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về kỹ thuật sơn trên inox để bạn có thêm một số kinh nghiệm và có thể tựu thi công sơn tại bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Những trở ngại gặp phải khi bạn muốn thi công sơn trên inox?

Có rất nhiều khó khăn xảy ra khi bạn thực hiện quy trình sơn trên inox, trong số đó có thể kể đến:

  • Bề mặt inox trơn, nhẵn, cực khó bám nên không thể sử dụng sản phẩm sơn bất kỳ để sơn lên bề mặt này. Thậm chí có những loại sơn chất lượng kém còn có thể bong tróc, phồng rộp và lột ra từng mảng sau một vài năm hoặc một vài tháng kể từ khi thi công sơn.
  • Có một số loại sơn lâu khô nên bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian chờ đợi và bảo vệ thành phẩm cho đến khi sơn khô hoàn toàn.
  • Một số loại sơn đòi hỏi phải thi công bằng máy móc chuyên nghiệp, đắt tiền.
  • Đối với sơn giả cổ, sơn giả gỗ trên inox, bạn khó có thể tự thi công nếu không thật sự tỉ mỉ, khéo léo và giàu kinh nghiệm sơn trên inox. Nếu như vẫn cố gắng thi công khi chưa đủ tay nghề, rất có thể thành phẩm của bạn sẽ trở thành trò cười cho nhiều người.
  • Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng gây ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thi công như điều kiện thời tiết ( nắng, mưa, gió, bão,…) và điều kiện kinh tế – xã hội của nơi thi công sơn.

Làm như thế nào để có được một thành phẩm sơn lên inox hoàn hảo?

  • Chuẩn bị bề mặt cần sơn thật kỹ lưỡng: bạn có thể sử dụng những hóa chất, dung môi và dụng cụ bất kỳ để làm sạch bề mặt cần sơn.
  • Cần mua được một loại sơn trên inox chất lượng cao, có khả năng siêu bám và có đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu.
  • Cần tuân thủ theo định mức sơn trên inox để đảm bảo lượng sơn phân bố hợp lý trên bề mặt inox.
  • Cần thực hiện theo đúng quy trình sơn inox của nhà sản xuất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình sơn tại những website bán sơn uy tín hay kênh sơn trên youtube.
  • Đối với những loại sơn hai hay nhiều thành phần, bạn nên tìm hiểu về cách pha sơn trên inox để pha sơn đúng tỉ lệ.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc cần giải đáp về bất kỳ sản phẩm sơn nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn, giải đáp tận tình.

Tìm hiểu thêm: sơn cửa sắt

Bảng màu sơn trên inox

Son tren inox
Son tren inox
Son tren inox
Son tren inox

Qui trình sơn trên inox

Qui trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, nhôm, inox
Qui trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, nhôm, inox
Quy trình sơn bóng trên inox, đồng
Quy trình sơn bóng trên inox, đồng
Qui trình sơn trên inox 201, 304
Qui trình sơn trên inox 201, 304

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

Sơn inox
Sơn inox

DECOR PAINT hân hạnh được phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *