Mẫu cửa cổng sắt giả gỗ

Mẫu cửa cổng sắt giả gỗ

Ngày nay, có rất nhiều các cách làm đẹp khác nhau để bạn có thể chọn lựa và làm đẹp cho ngôi nhà của mình, một trong các phương pháp được ứng dụng nhiều nhất là phương pháp giả gỗ. Với phương pháp này, bạn chỉ phải mất một số tiền cực nhỏ để biến những sản phẩm cục mịch, thô thiển thành những sản phẩm đồ gỗ vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đã và đang được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay.

Những đặc điểm nổi bật của các mẫu cửa cổng sắt giả gỗ là gì?

  • Các mẫu cửa giả gỗ hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và chủng loại do sắt kim loại vừa dẻo vừa cứng, dễ gia công cộng thêm sự có mặt của một loạt các sản phẩm sơn giả gỗ chất lượng cao khiến bạn càng có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú.
  • Chính sự đa dạng của sản phẩm đã khiến bảng giá cửa cổng sắt giả gỗ xuất hiện. Mỗi sản phẩm cổng cửa khác nhau lại có giá khác nhau, phù hợp với mức thu nhập của rất nhiều người khác nhau, khiến ai cũng có thể sở hữu những mẫu cửa sắt giả gỗ ưng ý nhất.
  • Các mẫu cổng cửa này có thể được cung cấp bởi nhiều cơ sở khác nhau, sự cạnh tranh của những cơ sở cung cấp sản phẩm này chính là nguyên nhân để khiến quyền lợi khách hàng được nâng cao.

Xem thêm: giá cửa sắt giả gỗ

Xem thêm: giá cổng sắt giả gỗTổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sơn giả gỗ
Sơn giả gỗ

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

Tại sao người ta lại chọn lựa sử dụng sơn giả vân gỗ trong hàng loạt các phương pháp giả gỗ khác nhau hiện nay?

  • Sơn giả gỗ siêu bám trên bề mặt sắt, cạo không ra, va đập không vỡ nứt.
  • Độ bền sơn giả gỗ có thể lên tới hơn 15 năm ếu bạn mua được một sản phẩm sơn chất lượng cao, con số này không một sản phẩm giả gỗ nào có thể có được.
  • Thi công sơn giả gỗ trên sắt dễ dàng, thuận lợi. Một bề mặt sắt mang nhiều khuyết điểm có thể biến thành bề mặt gỗ sáng loáng qua chỉ một vài thao tác cơ bản. Điều này khiến bất cứ ai cũng có thể bắt tay vào việc thực hiện quy trình sơn trên sắt này.
  • Những lo lắng về vấn đề chi phí trong việc sử dụng sản phẩm sẽ hoàn toàn được gạt bỏ khi bạn được cung cấp giá cửa sắt giả gỗ. Ngoài ra, trong quá trình thi công bạn còn không tốn thêm bất cứ chi phí nào ngoài việc mua chổi cọ, súng phun sơn, rulo,… Thậm chí với sản phẩm bình xịt sơn giả gỗ bạn còn có thể thi công ngay bằng bình xịt .

Để được cung cấp những mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đẹp nhất và cung cấp thêm những thông tin chính xác nhất về các sản phẩm sơn giả gỗ cao cấp, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ được chúng tôi cung cấp bên dưới:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.comsondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *