Quy trình sơn nhũ đồng giả cổ

Quy trình sơn nhũ đồng giả cổ

Trong xây dựng, bài toán kinh tế luôn luôn là điều khiến chủ đầu tư phải đau đầu. Cho dù như thế nào, người ta cũng phải tính toán để đảm bảo chi phí bỏ ra là thấp nhất và chất lượng công trình thu về là tốt nhất. Trong thi công sơn nhũ đồng giả cổ cũng vậy, bạn luôn luôn phải suy nghĩ để đảm bảo số tiền mình bỏ ra càng thấp càng tốt nhưng vẫn mong muốn thành phẩm sau sơn phải thật tuyệt vời. Để có được điều này, đôi khi bạn cần phải thực hiện toàn bộ quy trình sơn nhũ đồng giả cổ. Vậy thực hiện quy trình đó như thế nào khi bạn chưa bao giờ thi công sơn.

Sơn nhũ đồng giả cổ được coi là môt xu hướng trang trí nhà ở mới hiện nay, khi mà những ngôi nhà hiện đại đã không còn là sự chọn lựa số một của những người yêu vẻ đẹp hoài niệm. Sản phẩm có khả năng tạo hiệu ứng giả đồng cổ, nhưng còn có hiệu ứng nhũ lấp lánh khiến tổng thể trở nên sáng loáng và vô cùng đẹp mắt, khiến người ngoài bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tại sao bạn nên sử dụng sơn nhũ đồng giả cổ chất lượng cao thay vì sử dụng trực tiếp đồng cổ?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Như chúng ta đã biết, đồnglà một kim loại có giá thành khá cao, tuy nhiên đồng cổ còn đắt hơn nhiều, chính vì vậy không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để sử dụng đồng cổ trang trí cho ngôi nhà của mình. Trong khi đó sơn giả đồng cao cấp có thể biến những vật liệu đơn giản như kim loại, hợp kim, bê tông, thạch cao,… thành đồng đỏ, đồng vàng, đồng đen,… qua một vài thao tác cơ bản. Hiệu ứng giả cổ sẽ khiến bề mặt vật liệu như thể đã trải qua một khoảng thời gian đằng đẵng của lịch sử, mang đầy dấu vết của thời gian và rất khó để nhận biết với đồng cổ thật. Chi phí bỏ ra cho toàn bộ quy trình biến những vật liệu rẻ tiền này thành đồng cổ chỉ bằng khoảng 1/6 chi phí mua đồng cổ.
  • Nước sơn nhũ đồng giả cổ tuy bám cực chắc trên bề mặt vật liệu nhưng vẫn có thể được thay đổi bởi nước tẩy sơn chuyên dụng nên bạn có thể thoải mái thay đổi màu sơn theo ý thích. Bảng màu sơn nhũ đồng giả cổ phong phú cho phép bạn có thể chọn lựa nhiều màu sơn theo ý thích.
  • Bạn lo lắng về độ bền sơn nhũ đồng giả cổ? Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sơn có độ bền tương đối cao, khoảng từ 10 đến 15 năm nên tuổi thọ vật liệu sẽ tăng lên trong khoảng thời gian tương tự.
  • Thành phần sơn nhũ đồng giả cổ DECOR PAINT không có chứa những hóa chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng nên bạn có thể sử dụng sơn tại bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Để được mua những sản phẩm sơn giả đồng giả cổ uy tín nhất đồng thời được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến các sản phẩm sơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn nhũ đồng
Sơn nhũ đồng

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *