Quy trình sơn nhũ đồng trên kim loại

Quy trình sơn nhũ đồng trên kim loại

Ngày nay, sản phẩm sơn vô cùng đa dạng, phong phú và nhiều vô số kể. Chính vì vậy, người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa cho mình một loại sơn ưng ý. Một trong những sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay là sơn nhũ đồng trên kim loại. Tuy nhiên, để tiết kiệm giá thành trong xây dựng và mang lại thành phẩm ưng ý nhất, bạn có thể tự thi công sơn mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai khác. Muốn tự thi công được, bạn cần phải nắm vững quy trình sơn nhũ đồng trên kim loại.

Quy trình sơn nhũ đồng trên kim loại bao gồm toàn bộ các thao tác mà bạn sẽ phải thực hiện khi sử dụng sản phẩm sơn nhũ đồng để sơn kim loại. Nhìn chung, tùy vào các sản phẩm sơn nhũ khác nhau mà chúng ta sẽ có những cách thi công trên kim loại khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm sau để áp dụng chung khi sử dụng bất cứ sản phẩm sơn nhũ trên kim loại nào:

  • Pha thành phần sơn nhũ đồng trên kim loại: Đối với loại sơn nhiều thành phần, trước khi thi công bạn cần phải tiến hành pha sơn theo đúng chỉ định từ nhà sản xuất. Pha sơn cần cân đối tỉ lệ, cần sử dụng dung môi thích hợp,…
  • Tuân thủ theo định mức sơn nhũ đồng trên kim loại: định mức sơn đã được nhà sản xuất nghiên cứu và đưa ra nhằm đảm bảo lượng sơn phân bố trên kim loại là hợp lý nhất, không quá nhiều và không quá ít.
  • Thực hiện đúng thứ tự các bước theo quy trình sơn đã in trên bao bì sản phẩm. Tuyệt đối không được tin tưởng vào sự tư vấn của những người không có kiến thức về sơn, chưa bao giờ thi công sơn.
  • Đối với các bề mặt yêu cầu dụng cụ thi công chuyên dụng, bạn nên tuân thủ đúng theo điều này để tránh những tổn thương không đáng có cho bề mặt cần sơn.

Thi công sơn nhũ màu đồng trên kim loại có tốn kém hay không?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Trái ngược hẳn với quy nghĩ của nhiều người, nếu bạn chọn lựa được một sản phẩm sơn nhũ đồng cao cấp thì việc thi công trên kim loại không phải là trở ngại. Thời gian thi công ngắn do sơn nhanh khô, dụng cụ thi công đơn giản (bao gồm chổi cọ, rulo, súng phun sơn, bình xịt, …) mà không cần sử dụng đến máy móc phức tạp cũng khiến bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn. Ngoài ra, giá sơn nhũ đồng trên kim loại còn khá rẻ, cho phép bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm cao cấp nhất dù không có nhiều tiền.

Để được hướng dẫn sơn nhũ đồng trên kim loại chính xác nhất đồng thời tư vấn để chọn lựa cho mình một sản phẩm sơn nhũ đồng uy tín, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn nhũ đồng
Sơn nhũ đồng

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *