Quy trình sơn nhũ đồng

Quy trình sơn nhũ đồng

Ngoài các loại sơn màu thông thường, người ta còn rất ưa chuộng sơn nhũ. Vẻ đẹp lấp lánh hoàn hảo của sơn nhũ dường như đã chinh phục tất cả mọi người, kể cả những người khó tính nhất. Kiến thức về sơn nhũ đồng cũng vì thế mà ngày càng nhiều.Tuy nhiên, một kiến thức tưởng chừng cơ bản như quy trình sơn nhũ đồng lại gây khó khăn cho nhiều người bởi họ chưa từng sử dụng sản phẩm, thậm chí chưa hề biết đến sự có mặt của sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Giống như những sản phẩm sơn nhũ cao cấp khác, sơn nhũ đồng cổ được sử dụng để tạo nước sơn giả đồng có ánh nhũ lấp lánh. Sản phẩm thường được sử dụng để trang trí nhà ở dân dụng hay các công trình đền chùa, miếu mạo, các khu resort, nhà nghỉ, khách sạn,… tạo nên vẻ đẹp cổ kính, sang trọng đúng chuẩn Á Đông khiến nhiều người thích thú.

Trên mỗi bao bì sản phẩm sơn nhũ màu đồng, bạn có thể nhận thấy quy trình sơn được trình bày khoa học, dễ tìm bởi được đặt ở vị trí khá thuận mắt. Đó là một loạt các thao tác mà người sử dụng sơn sẽ cần phải thực hiện nếu muốn sử dụng sơn để sơn lên một bề mặt bất kỳ nào đó. Quy trình này đã được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu, được nhà sản xuất thử nghiệm trên cả diện tích sơn lớn và nhỏ để đảm bảo thành quả sau thi công sẽ đẹp mắt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng.

Tuy nhiên, có một số người sử dụng thường cảm thấy không ưng ý với quy trình do nhà sản xuất cung cấp. Vậy lý do vì sao lại dẫn đến điều này?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Đôi khi ngôn từ được sử dụng để diễn giải cho người đọc hiểu về quy trình sơn được in trên mỗi sản phẩm sơn màu đồng quá chung chung, dài dòng, khó hiểu. Nhất là một số loại sơn nhũ màu đồng cao cấp ngoại nhập, các quy trình sơn hầu hết được viết bằng tiếng nước ngoài gây trở ngại lớn cho người sử dụng nếu muốn tìm hiểu.
  • Hầu hết các quy trình sơn nhũ đồng đều được áp dụng trên bề mặt chuẩn. Chính vì vậy, người thi công muốn sử dụng sơn trên một bề mặt cũ, có nhiều khuyết điểm tồn tại như các mối hàn, những vết rỉ sét, những mảng sơn bám cũ,… đều không biết họ nên vệ sinh bề mặt như thế nào và bề mặt sơn phải đáp ứng yêu cầu gì mới được áp dụng quy trình trên.
  • Đa số quy trình in trên bao bì không nhắc đến kinh nghiệm sơn nhũ đồng đã được người sử dụng đúc rút sau khi sử dụng sản phẩm này – điều mà người sử dụng rất cần.

Tuy nhiên, mọi khó khăn trên sẽ được chúng tôi giải đáp khi bạn liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ được cung cấp bên dưới. Chúng tôi tự tin rằng, dưới sự hướng dẫn sơn nhũ đồng tận tình, chính xác của mình, bạn sẽ cảm thấy thi công sơn nhũ đồng thật sự là một đam mê chứ không chỉ là việc phải làm để tiết kiệm tiền bạc.

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn nhũ đồng
Sơn nhũ đồng

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *