Sơn cho nhôm

Sơn cho nhôm

Kim loại đang ngày càng phổ biến, vị trí của kim loại cũng ngày càng được khẳng định. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa, vì thế kim loại ngày càng chiếm vai trò lớn hơn trong công cuộc xây dựng đất nước văn minh giàu đẹp. Nhôm là một trong những kim loại phổ biến và nhiều nhất, ứng dụng của nhôm cũng nhiều đặc biệt là các ngành như giao thông vận tải, hàng không vũ trụ hay các vật dụng trong gia đình… Nhiệt độ nóng chảy của nhôm ở khoảng 660 độ C, vì vậy rất dễ uốn dẻo và đúc nên rất phổ biến trong việc chế tạo các vật dụng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm sơn cho nhôm, vậy loại sơn này có tác dụng gì? Trước tiên, phải chắc chắn rằng tất cả các loại kim loại đều có nhược điểm cần khắc phục và các loại sơn kim loại ra đời cũng để phục vụ nhu cầu này.

Trước tiên chúng ta hãy nói đến những ưu điểm nổi bật của nhôm. Thứ nhất, trọng lượng của nhôm rất thấp nên được ứng dụng vào ngành vận tải hàng không rất nhiều. Thứ hai, nhôm còn có khả năng chống ăn mòn thụ động khá tốt. Và cuối cùng, nhôm có khả năng bảo quản rất dễ dàng ở môi trường và nhiệt độ ổn định.

Tuy nhiên, nhôm sẽ xảy ra các phản ứng và tạo muối alumi khi ngâm trong dung dịch kiềm đặc dẫn đến sự phá hủy của nhôm. Vì vậy rất cần một biện pháp để chống lại sự phá hủy này. Ngoài ra, như chúng ta đã biết, màu sắc gốc của nhôm là màu trắng bạc ánh kim mờ, nhưng trên thực tế nhôm được sử dụng để làm các vật dụng vì vậy đòi hỏi màu sắc cần phong phú hơn nên sơn trên nhôm ra đời là một lẽ hiển nhiên.

Càng ngày những vật dụng hay mọi thứ xung quanh ngày càng đòi hỏi thẩm mỹ cao nên các loại lên nhôm ra đời cũng với mục đích vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là công ty đi đầu trong cung cấp và phân phối các sản phẩm sơn dân dụng đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Công ty chúng tôi cung cấp các loại sơn chính hãng cao cấp trong đó có sơn nhôm, đảm bảo cả uy tín và chất lượng. Sơn trên nhôm có rất nhiều loại cả về giá thành và chất lượng, phục thuộc vào từng chủng loại sơn khác nhau. Nhưng đa số công ty chúng tôi chỉ nhập về những sản phẩm sơn tốt nhất để cung cấp khách hàng, vì vậy quý khách hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

Giá thành của các loại sơn nhôm DECOR PAINT cũng rất đa dạng và phong phú, phụ thuộc vào từng nhãn hiệu và từng loại sơn khác nhau. Nhưng đa số sơn nhôm DECOR thường có giá thành khá phù hợp với đa số người tiêu dùng và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và sự tin tưởng của khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào? Hãy đến với chúng tôi, mọi thắc mắc về từng dòng sản phẩm cũng như cách sử dụng đều sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất vui khi được trở thành tư vấn viên thông thái cho những khách hàng thông thái!

Tham khảo thêm: báo giá sơn sắt mạ kẽm 2 thành phầnTổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Bảng màu sơn trên nhôm

Sơn chống trầy trên nhôm
Sơn chống trầy trên nhôm
Sơn chống trầy trên nhôm
Sơn chống trầy trên nhôm
Bảng màu sơn trên nhôm
Bảng màu sơn trên nhôm
Bảng màu sơn trên nhôm
Bảng màu sơn trên nhôm

Qui trình sơn trên nhôm

Qui trình sơn giả cổ trên sắt mạ kẽm, nhôm, inox
Qui trình sơn giả cổ trên sắt mạ kẽm, nhôm, inox
Qui trình sơn giả gỗ trên nhôm
Qui trình sơn giả gỗ trên nhôm
Qui trình sơn nhám trên nhôm
Qui trình sơn nhám trên nhôm
Qui trình sơn màu trên nhôm
Qui trình sơn màu trên nhôm

Độ bền sơn trên nhôm, sắt mạ kẽm

Sơn trên nhôm
Sơn trên nhôm

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *