Sơn chuyển nhiệt trên nhôm

Sơn chuyển nhiệt trên nhôm

Nhôm là một trong những kim loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ có vai trò to lớn trong xây dựng, nhôm còn là vật liệu quan trọng không thể thiếu trong hàng không và trong cuộc sống hàng ngày. Trong môi trường bình thường, nhôm thường xuyên phải chịu những tác động vô cùng to lớn về nhiệt độ, việc này khiến việc sự dụng các sản phẩm sơn trên nhôm gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn chuyển nhiệt trên nhôm để có cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này.

Ngày nay, công nghệ in chuyển nhiệt đang được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến. Với công nghệ này người ta có thể thoải mái tạo hình in 3D, tạo chữ viết hay bất cứ hình ảnh nào mà mình muốn lên một bề mặt vật liệu bất kỳ. In chuyển nhiệt thường được ứng dụng trong việc thiết kế biển quảng cáo, quà tặng lưu niệm, công nghiệp may mặc thời trang,… Người ta có thể in chuyển nhiệt lên nhiều bề mặt khác nhau như thủy tinh, pha lê, gốm sứ, gạch men, gỗ, bê tông, vải,… Đối với những bề mặt cứng như gỗ, thủy tinh, kim loại,… việc tìm một sản phẩm sơn chuyển nhiệt để làm lớp nền đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Sơn chuyển nhiệt trên nhôm là sản phẩm sơn được sử dụng để tạo lớp nền đẹp mắt và có màu sắc tươi sáng lên trên bề mặt nhôm, sau đó mới in chuyển nhiệt lên trên lớp nền này. Hiện nay, công nghệ in chuyển nhiệt đã dần trở nên phổ biến nhưng hầu như không phải ai cũng có những hiểu biết đầy đủ về sản phẩm này.

Sơn chuyển nhiệt trên nhôm cao cấp có một số ưu điểm sau:

  • Khả năng siêu bám trên bề mặt nhôm, cho lớp nền bóng loáng, mượt mà, là cơ sở cho việc tạo hình in sau này.
  • Nước sơn chuyển nhiệt có tác dụng chống lại những điều kiện bất lợi từ môi trường ngoại cảnh, bảo vệ vật liệu hiệu quả.
  • Bảng màu sơn chuyển nhiệt trên nhôm đa dạng, phong phú cho phép người sử dụng có thể chọn lựa để phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích của mình.
  • Sơn tạo điều kiện để mực in bám chắc vào bề mặt. Nếu sử dụng sơn chuyển nhiệt chất lượng cao, bạn sẽ thấy tuổi thọ và vẻ đẹp của hình in lâu hơn hẳn so với khi in trực tiếp lên bề mặt trơn bóng của nhôm kim loại.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm to lớn, một loạt các cơ sở cung cấp sơn chuyển nhiệt trên bề mặt nhôm uy tín đã ra đời. Với việc nhiều cơ sở cạnh tranh nhau trong việc thu hút khách hàng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như việc mua hàng giá rẻ, quyền lợi được nâng cao và đảm bảo. Chính vì vậy, bạn cần có sự tìm hiểu về sản phẩm và nơi mình sẽ đặt niềm tin để mua hàng. Mua hàng có cao cấp hay không có đảm bảo an toàn hay không đều phụ thuộc rất lớn vào quyết định và sự lựa chọn của bạn.

Để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu cho mình những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Sơn trên nhôm
Sơn trên nhôm

Bảng màu sơn trên nhôm

Qui trình sơn trên nhôm

Độ bền sơn trên nhôm, sắt mạ kẽm

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.comsondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *