Sơn cửa sắt giả gỗ

Sơn cửa sắt giả gỗ

Như chúng ta đã biết, cửa sắt đã và đang trở thành một trong những bộ phận không thể thiếu được trong mỗi ngôi nhà. Không chỉ có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng cầu kỳ mà cửa sắt còn chống chịu va đập tốt và có giá thành rất rẻ, chính vì vậy, cửa sắt được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, ngày nay người ta còn muốn nhiều hơn thế ở loại cửa này, họ muốn trang trí cho cửa sắt của gia đình mình thật bắt mắt, thật ấn tượng và thật nổi bật. Có nhiều phương pháp khác nhau để trang trí cho cửa sắt, trong đó có sơn cửa sắt giả gỗ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này.

Sơn cửa sắt giả gỗ là sản phẩm sơn giúp tạo màu gỗ tự nhiên và hiệu ứng giả gỗ lên trên bề mặt sắt được sơn. Sơn có khả năng siêu bám trên sắt hay các kim loại và hợp kim khác. Ngày nay, công nghệ sơn giả gỗ ngày càng phát triển khiến cho người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa rất nhiều sản phẩm sơn chất lượng cao trong số vô vàn những sản phẩm sơn giả gỗ cao cấp đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá thành hiện nay.

Có nên sơn giả gỗ cửa sắt?

Sản phẩm sơn cửa giả gỗ không chỉ đáp ứng yêu cầu về mỹ thuật, mà còn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật bởi có một số ưu điểm nổi trội như sau:

  • Sơn nhanh khô, khi khô cho nước sơn đanh chắc, bóng đẹp và có hiệu ứng nano. Hơn nữa, không chỉ có màu gỗ đẹp mà sơn có có những vân gỗ sống động như thật khiến người ngoài nhìn vào không thể phân biệt được đâu là gỗ thật, đâu là sắt giả gỗ.
  • Nước sơn giả gỗ có khả năng chống chịu lại những điều kiện bất lợi từ thời tiết, đặc biệt là nhiệt và ẩm – hai yếu tố hàng đầu gây ảnh hưởng đến sắt kim loại.
  • Độ bền của sơn giả gỗ cửa sắt lên đến khoảng 10 đến 15 năm, chính vì vậy sản phẩm sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ của cửa sắt lên một khoảng thời gian tương tự.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Để chọn được một địa chỉ mua sơn giả gỗ uy tín, bạn cần có sự tìm hiểu thông qua mạng internet hay các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng có lẽ cách nhanh nhất là tìm hiểu từ những người đi trước, đã có kinh nghiệm mua sơn và đã được trực tiếp kiểm chứng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mua hàng. Những người này sẽ đưa ra những phản hồi và những nhận định tích cực, chân thật nhất và cần thiết cho bạn hơn là những lời quảng cáo bắt tai từ phía những nhà cung cấp sơn trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn cần mua sơn giả gỗ hay bất kỳ loại sơn nào khác thì CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chính là địa chỉ uy tín mà bạn cần tìm hiểu và thử trải nghiệm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn, DECOR PAINT đã và đang mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu công trình lớn nhỏ khác nhau và đã làm thỏa mãn khao khát làm đẹp cho hàng triệu người.

Bạn muốn làm đẹp cho ngôi nhà của mình, hãy bỏ ra 2 phút và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Sơn giả gỗ
Sơn giả gỗ

Xem thêm: sơn giả gỗ

Xem thêm: sơn giả cổ

Xem thêm: sơn cửa sắt

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *