Sơn giả cổ cho kim loại Decor Paint

Sơn giả cổ cho kim loại Decor Paint

Bạn đang muốn thay đổi màu sắc những bộ cửa cổng sắt, hàng rào, lan can hay cầu thang sắt của ngôi nhà mình đang sinh hoạt hằng ngày theo phong cách cổ điển, sang trọng. Bạn đang phải bỏ rất nhiều thời gian để tìm kiếm loại sơn phù hợp và thợ thi công sơn. Nhằm đảm bảo tính kỹ – mỹ thuật cho sản phẩm cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Công ty TNHH Decor Paint cung ứng ra thị trường mang thương hiệu nhiều dòng sản phẩm sơn Decor Paint, đặc biệt là loại sơn giả cổ cho kim loại.

Sơn giả cổ Decor Paint có khả năng bám dính tốt trên sắt, thép; sắt mạ kẽm, nhôm, gang,…. Không bong tróc, chày xước hay ố vàng; màng sơn đanh chắc và kéo dài tuổi thọ của kim loại lên tới 15 năm bởi nhiều tính năng vượt trội; đặc thù riêng của dòng sơn Decor Paint. Và màu sắc đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất chủ yếu là hai màu sơn giả cổ đồng vàng và sơn giả cổ đồng đỏ.

Mẫu sơn giả cổ nhũ đồng vàng và nhũ đồng đỏ
                     Mẫu sơn giả cổ nhũ đồng vàng và nhũ đồng đỏ

Hơn nữa, quy trình sơn đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự thi công ngay tại nhà, xưởng hay bất cứ nơi đâu; mà ko phải mất thời gian tìm thợ thi công cũng như chi phí nhân công hay vận chuyển.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Quy trình sơn giả cổ

Quy trình sơn giả cổ
                                          

Chúng tôi luôn tự hào khi được cung cấp tới bạn những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và có cơ hội chọn lựa cho mình một loại sơn phù hợp.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm:

   Mua sơn giả cổ ở đâu?

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *