Sơn giả cổ trên cổng sắt

Sơn giả cổ trên cổng sắt

Hiện nay, sơn giả cổ đang rất được khách hàng trên khắp cả nước tin dùng bởi dòng sơn có nhiều ưu điểm, tính năng nổi trội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cả về chất lượng cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sơn giả cổ có thể sơn trên rất nhiều chất liệu như kim loại, các loại nhựa, gỗ tự nhiên hay công nghiệp, bê tông,….đặc biệt được ứng dụng phổ biến, rộng rãi để sơn trên cửa sắt, cầu thang, lan can, hàng rào sắt.

Son nhu dong, son gia co

Với những cách tạo hiệu ứng giả cổ đẹp mắt, tinh tế của dòng sơn như sơn giả cổ nhũ đồng vàng, sơn giả cổ nhũ đồng đỏ, sơn dạng loang màu hay chổi quét,…làm cho sản phẩm đậm nét cổ điển, sang trọng và khách hàng thỏa sức lựa chọn màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Kỹ thuật pha sơn giả cổ

Nhờ quy trình sơn khá đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể tự thi công được ở mọi nơi mà không cần phải lo lắng về tay nghề hay chuyên môn kỹ thuật nhắm tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công và vận chuyển.

Sơn Decor Paint không chỉ đảm bảo chất lượng sơn tốt, đa màu sắc mà giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng hay nói cách khác là “bền – đẹp – rẻ”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0962 269 369 – 0962 081 228

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm tại:

https://sondandung.com/san-pham/son-gia-co-cong-sat-cao-cap/

http://songiaco.com/son-gia-co-tren-kim-loai/

Sơn giả cổ trên cổng sắt
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *