Sơn inox chịu nhiệt

Sơn inox chịu nhiệt

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết rằng inox là một trong những loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Inox không chỉ có màu sắc sáng đẹp mà còn có rất nhiều phẩm chất tốt đẹp khác, điển hình là tính dẫn nhiệt vô cùng tuyệt vời. Inox thường được sử dụng làm vỏ máy, vỏ bếp,làm chi tiết máy, những đồ gia dụng trong nhà như xông, nồi, chảo… Chính vì vậy, inox rất dễ bị nóng lên bởi nhiệt. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho việc sử dụng vật liệu này. Để làm đẹp cho inox và bảo vệ inox hiệu quả, người ta sử dụng sơn inox chịu nhiệt.

Vậy sơn inox chịu nhiệt là gì?

Đây thực chất là một sản phẩm sơn có khả năng siêu bám trên bề mặt inox. Ngoài ưu điểm đó, điểm đáng chú ý ở sản phẩm này là khả năng chống chịu nhiệt vô cùng tuyệt vời. Nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp hay sự biến đổi đột ngột của nhiệt độ không phải là trở ngại đối với sản phẩm này. Sơn vẫn giữ nguyên màu sắc và tính chất khi gặp những điều kiện bất lợi từ nhiệt độ. Ngoài ra sản phẩm còn có một số tính chất sau:

  • Sơn có rất nhiều màu sắc khác nhau thuận tiện cho việc trang trí đồ vật hay bộ phận làm từ inox. Khi gặp điều kiện bất lợi từ môi trường, điển hình là nhiệt độ, màu sơn vẫn chuẩn và không bị phai.
  • Giống như những sản phẩm sơn cao cấp khác, sơn có khả năng chống chịu lại các tác động vật lý và hóa học, chống lại những điều kiện bất lợi từ thời tiết,… nên sẽ bảo vệ inox hoàn hảo.
  • Độ bền sơn tương đối cao, khoảng từ 10 đến 15 năm tùy thuộc vào môi trường ngoại cảnh. Chính vì vậy, bạn nên có cách bảo vệ nước sơn chịu nhiệt inox hiệu quả.

Giá sơn chịu nhiệt inox như thế nào?

Nhìn chung, giá sơn sẽ thay đổi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nhìn vào bảng giá sơn chịu nhiệt trên inox, bạn có thể thấy ngay lợi ích kinh tế to lớn khi sử dụng loại sơn này. Giá sơn khá phải chăng và không hề có sự chênh lệch đáng kể so với các loại sơn khác, chính vì vậy, nếu chỉ là một người có thu nhập trung bình, bạn vẫn có thể tựu tin chọn lựa cho mình những sản phẩm sơn chịu nhiệt trên inox chất lượng cao.

Lợi ích gì khi mua sơn chịu nhiệt dùng cho inox tại CÔNG TY TNHH DECOR PAINT?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Khi đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Có cơ hội được mua hàng chính hãng, chất lượng cao với giá thành đảm bảo cạnh tranh.
  • Nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, có kiến thức tốt
  • Nhận được phiếu bảo hành khi mua sản phẩm bất kỳ. Chính sách bảo hành được áp dụng chặt chẽ cho dù bạn chỉ mua một sản phẩm duy nhất.
  • Ngoài ra, DECOR PAINT còn có rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời để bạn thử trải nghiệm và đưa ra những phản hồi tuyệt vời.

Xem thêm: sơn trên inox

Tìm hiểu thêm: sơn cửa sắt

Bảng màu sơn trên inox

Qui trình sơn trên inox

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

Sơn inox
Sơn inox

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc có liên quan đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *