Sơn inox

Bài viết
  1. Sơn inox

Sơn inox

Nếu bạn thật sự chú ý quan sát, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ngày nay đúng là thời kỳ hoàng kim của hợp kim. Đi bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự có mặt của những đồ vật hay những bộ phận, thậm chí cả những công trình làm từ inox. Inox được sử dụng phổ biến kéo theo ngành công nghiệp sản xuất sơn inox cũng có nhiều thành tựu nổi trội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sản phẩm này.

Sơn inox hiện nay bao gồm rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất là sơn màu trên inox, sơn chống trầy trên inox, sơn chịu nhiệt trên inox, sơn bóng trên inox, sơn giả cổ trên inox, sơn giả gỗ trên inox,…Đây đều là những loại sơn phủ trên inox, ngoài ra, chúng ta còn có sơn lót cho inox để giúp sơn phủ lên chuẩn màu, đều màu và che khuất mọi khuyết điểm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công sơn trên inox.

Nhìn chung, sơn trên inox chất lượng cao mà bạn nên sử dụng cần có một số ưu điểm sau:

  • Khả năng siêu bám không chỉ trên inox mà còn trên các kim loại và hợp kim khác.
  • Khả năng chống chịu lại những tác động từ môi trường một cách hiệu quả. Những tác động đó bao gồm tác động từ tự nhiên ( nắng, gió, nhiệt, ẩm, rêu mốc,…) và tác động từ con người (va đập, hóa chất,…), từ đó trực tiếp tham gia vào việc làm tăng tuổi thọ của inox.
  • Độ bền sơn inox chất lượng cao phải đạt ít nhất từ 10 năm trở lên và thậm chí là lên đến 15 năm nếu sử dụng trong nhà.
  • Thành phần sơn inox không có các kim loại nặng, không có chứa gốc dầu,… nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Quy trình sơn trên inox đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể tự thi công sơn trên inox tại những nơi mà họ muốn.

Việc không bao giờ mua sơn được đúng giá chính là hậu quả của việc thần thánh hóa cụm từ “cao cấp”  của một số người sử dụng. Người ta thường lầm tưởng rằng, sản phẩm có giá sơn trên inox cao chính là sản phẩm chất lượng cao và ngược lại. Vì vậy, bạn nên hiểu một cách đơn giản rằng: sơn chất lượng cao là loại sơn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà chúng tôi đưa ra và có chất lượng xứng dáng với giá tiền mà bạn phải trả thay vì suy nghĩ sai lầm như trên. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể chọn mua những loại sơn chất lượng cao tại những cơ sở bán sơn trên inox uy tín.

Tham khảo bảng báo giá sơn trên inox Decor Paint cao cấp.

Nếu bạn đang cần mua sơn dùng cho inox thì CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chính là địa chỉ mà bạn đang cần tìm. Để có cơ hội được tư vấn miễn phí và sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong những địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin cam đoan bạn sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ thú vị.

Sơn trên inox
Sơn trên inox

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *