Sơn lót inox

Sơn lót inox

Chắc hẳn chúng ta,nếu không phải là những người có sự am hiểu về sơn thì rất khó biết được những công dụng của sơn lót. Thậm chí với nhiều người, việc sử dụng sơn lót quả thật quá lãng phí, nhất là hiện nay có nhiều loại sơn phủ được xem là có thể thay thế toàn bộ công dụng của các sản phẩm sơn lót trong quá trình thi công sơn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về sơn lót inox để bạn hiểu hơn về vai trò và sự cần thiết của sản phẩm này.

Vậy sơn inox là gì?

Như chúng ta đã biết, sơn lót là một sản phẩm dùng để tạo lớp lót giữa sơn phủ và bề mặt cần sơn. Đây là điều kiện cần thiết để hoàn tất lớp sơn phủ. Sơn lót cho inox có rất nhiều ưu điểm nổi trội khác nhau, điển hình trong số đó là khả năng bám dính tuyệt vời trên inox.

Sử dụng sơn lót có một số ưu điểm mà bạn cần chú ý như sau:

  • Sử dụng sơn lót sẽ làm tăng khả năng bám dính của sơn phủ, giúp sơn phủ bám chặt hơn vào bề mặt inox trơn nhẵn.
  • Sử dụng sơn lót sẽ giúp mọi khuyết điểm trên bề mặt (như màu không đều, nhiều vết lồi lõm, nhiều mối hàn, nhiều vết han rỉ,..) hoàn toàn biến mất.
  • Sử dụng sơn lót giúp sơn phủ lên đúng màu, chuẩn màu. Ngoài ra, hiệu ứng có trong sơn lót sẽ khiến bề mặt sơn phủ trở nên sáng loáng.
  • Sử dụng sơn lót chính là một biện pháp hiệu quả giúp tiết kiệm sơn phủ.
  • Ngoài ra, một số loại sơn lót dùng cho inox còn có khả năng bảo vệ hợp kim này vô cùng hiệu quả khi có thể chống lại hóa chất, dung môi, các va đập vật lý thông thường, những sự tác động từ hóa chất, những bất lợi từ điều kiện thời tiết (nắng, gió, nhiệt, ẩm,…) cùng nhiều ảnh hưởng khác. Chính vì vậy, sơn lót sẽ góp phần không nhỏ vào việc làm tăng tuổi thọ của inox.

Quy trình sơn trên inox có sử dụng sơn lót diễn ra như thế nào?

Bước 1: Làm sạch bề mặt cần sơn bằng những dụng cụ và hóa chất cần thiết.

Bước 2: Tiến hành sơn một lớp sơn lót duy nhất, sơn đều tay để sơn phân bố đồng đều trên bề mặt.

Bước 3: Hoàn tất quá trình thi công sơn trên inox bằng môt lớp sơn dùng cho inox sau khi lớp sơn lót đã khô.

Tuy nhiên, quy trình này chỉ áp dụng với sơn màu trên inox, sơn chống trầy trên inox, sơn bóng trên inox,… còn đối với sơn giả cổ, sơn giả gỗ trên inox, bạn sẽ phải thực hiện quy trình này với nhiều bước phức tạp hơn. Dụng cụ dùng để thi công rất đơn giản và rẻ tiền, chỉ gồm chổi cọ, rulo, bình xịt, súng phun sơn,…

Để được cung cấp nhiều thông tin hơn và nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo một trong những địa chỉ mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Tìm hiểu thêm: sơn cửa sắt

Bảng màu sơn trên inox

Son tren inox
Son tren inox
Son tren inox
Son tren inox

Qui trình sơn trên inox

Qui trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, nhôm, inox
Qui trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, nhôm, inox
Quy trình sơn bóng trên inox, đồng
Quy trình sơn bóng trên inox, đồng
Qui trình sơn trên inox 201, 304
Qui trình sơn trên inox 201, 304

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

Sơn inox
Sơn inox

DECOR PAINT với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cam đoan sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *