Sơn màu cho inox

Sơn màu cho inox

Như chúng ta đã biết, các kim loại trừ vàng và bạc đều không có màu sắc đẹp mắt, chính vì vậy, những hợp kim của nó cũng có màu sắc không được nổi trội. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho việc sử dụng kim loại và hợp kim để trang trí. Inox cũng là một hợp kim có màu sắc kém đẹp như vậy. Ngày nay, công nghệ sơn trên inox ngày càng phát triển khiến người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn để làm đẹp cho sản phẩm này.Su đây chúng tôi xin giới thiệu sơn màu cho inox – một sản phẩm hoàn hảo, xứng đáng để bạn chọn lựa để làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Sơn cho inox bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau được sản xuất tại nhiều công ty khác nhau. Có những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với những nguyên liệu ở Việt Nam, với nguồn nhân công giá rẻ ở Việt Nam và công nghệ Việt Nam, nhưng cũng có những sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Nhìn chung, nếu đã là sơn inox DECOR PAINT chọn để giới thiệu đến bạn thì luôn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ, cụ thể là:

  • Bảng màu sơn trên inox rất phong phú và đa dạng. Bảng màu không chỉ tụ hội đầy đủ những màu sắc thông thường mà còn có thể cho phép người sử dụng chủ động pha màu đậm nhạt để tạo nên các tông màu khác nhau.
  • Sơn nhanh khô, khi khô cho nước sơn đanh chắc, bóng đẹp có hiệu ứng nano khiến bề mặt sơn sáng loáng.
  • Sơn có khả năng chống chịu lại va đập, chống lại sự tác dộng của hóa chất, của rêu mốc và của những điều kiện thời tiết bất lợi khác.
  • Sơn có độ bền rất cao, khoảng 10 đến 15 năm nên kéo theo đó, vật liệu cũng có tuổi thọ tăng lên một khoảng thời gian tương tự.

Quy trình sơn trên inox rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm sạch bề mặt cần sơn bằng những dụng cụ và dung môi thích hợp, sau đó sử dụng rulo, chổi cọ, súng phun sơn hay bình xịt sơn một lớp duy nhất lên bề mặt đã được làm sạch. Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là đợi khoảng 24 đến 48 giờ, sơn sẽ khô hoàn toàn tùy điều kiện thời tiết.

Giá sơn inox có sự thay đổi tùy thuộc vào chất lượng và chủng loại sơn. Để được cung cấp bảng giá sơn trên inox nhanh nhất, chính xác nhất và cập nhật nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Nhưng nhìn chung, giá sơn trên inox khá rẻ và đa dạng nên phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau, giúp người sử dụng có thể có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Để được mua sơn lên inox giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng đồng thời nhận phiếu bảo hành khi mua sản phẩm bất kỳ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin cam đoan sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất và khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Xem thêm: cửa sắt

Xem thêm: cổng sắt

Xem thêm: sơn giả gỗ

Xem thêm: sơn cửa sắt

Tìm hiểu thêm: sơn giả cổ

Bảng màu sơn trên inox

Qui trình sơn trên inox

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

Sơn trên inox không bong tróc

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *