Sơn nhũ đồng giả cổ

Sơn nhũ đồng giả cổ

Cuộc sống hiện đại ngày nay không cho phép con người có thể bỏ qua việc làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Bằng chứng là ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau khi bạn muốn thay đổi diện mạo cho ngôi nhà thân yêu, trong đó phương pháp sơn được sử dụng phổ biến nhất do đơn giản, chi phí bỏ ra thấp mà hiệu quả thu về lại cao. Hiện nay, ngoài việc trang trí cho nhà ở theo xu hướng hiện đại kiểu phương tây, người ta còn rất chuộng phong cách cổ kính. Khi đó, sơn nhũ đồng cổ xứng đáng là sản phẩm để bạn tin tưởng và thử sử dụng.

Bạn yêu thích vẻ đẹp hoài niệm và cảm thấy đồ đồng cổ thật đẹp mắt và sang trọng? Nhưng làm như thế nào để sở hữu những đồ vật giá trị đó khi bạn chỉ là một người có thu nhập trung bình? Một giải pháp đơn giản và hiệu quả để bạn có được thành phẩm ưng ý, đó là sử dụng những sản phẩm sơn giả cổ cao cấp.

Bạn đừng lầm tưởng rằng bất kỳ đồ giả nào cũng là xấu xa và đáng lên án. Sản phẩm sơn do CÔNG TY TNHH DECOR PAINT cung cấp xứng đáng để bạn sử dụng bởi một số lý do sau đây:

  • Sơn siêu bám trên bề mặt vật liệu (có thể là kim loại, hợp kim, bê tông hay thạch cao,…) và tạo nên nước sơn giả cổ đanh chắc, bóng đẹp, tuy là đồ giả cổ nhưng lại giống như cổ thật. Hơn thế nữa, hiệu ứng ánh nhũ sẽ khiến toàn bộ bề mặt trở nên sáng lấp lánh và vô cùng đẹp mắt.
  • Không chỉ đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật sản phẩm còn có tác dụng chống chịu lại hầu hết mọi tác động từ môi trường bên ngoài và có ảnh hưởng đến tuổi thọ của vật liệu, góp phần trực tiếp vào việc làm tăng tuổi thọ của vật liệu.
  • Hơn nữa, giá sơn nhũ đồng giả cổ thường rất phải chăng, vật liệu được sử dụng để làm bề mặt cũng rất rẻ tiền nên nếu bạn sử dụng sản phẩm, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể (nhỏ hơn khoảng 10 lần so với sử dụng đồ cổ thật).


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Vậy địa chỉ nào sẽ giúp bạn mua được sơn giả cổ chất lượng cao?

Với việc công nghệ sơn giả cổ ngày càng phát triển và có nhiều thành tựu nổi trội như hiện nay thì không khó để bạn có thể sở hữu được một sản phẩm sơn giả cổ. Tuy nhiên, việc ngành sơn quá phát triển cũng kéo theo nhiều vấn đề về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên sẽ gây khó khăn nhất định cho người mua hàng nếu muốn sở hữu một sản phẩm sơn chất lượng cao, giá thành tốt và có thành phần an toàn cho sức khỏe.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT không chỉ là địa chỉ cung cấp sơn giả đồng cổ mà còn là nơi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến sản phẩm của bạn hoàn toàn miễn phí. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để có những trải nghiệm bất ngờ và thú vị:

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn nhũ đồng
Sơn nhũ đồng

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *