Sơn nhũ đồng đỏ lên sắt

Sơn nhũ đồng đỏ lên sắt

Sắt là một trong những loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống hiện nay. Ngày nay, khi đi đến bất cứ nơi đâu bạn cũng dễ dàng nhận thấy sự có mặt của những công trình hay những đồ vật bằng sắt. Việc được sử dụng quá rộng rãi khiến nhu cầu àm đẹp cho sắt cũng tăng mạnh. Trong những năm qua, môt loạt các loại sơn dành riêng cho sắt đẩ đời và dược tiêu thụ khá nhanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng, đó là sơn nhũ đồng đỏ trên sắt.

Có nên sơn trên sắt?

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta cần phải sử dụng sơn trên sắt, trong số đó, 2 nguyên nhân chủ yếu thuộc về tính thẩm mỹ và cả kỹ thuật.

Về thẩm mỹ, màu sắc nguyên thủy của sắt là màu xám đen, rất xấu xí nên không thể sử dụng sắt nguyên thủy để trang trí nhà ở.

Về kỹ thuật, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi đặt một đồ vật bằng sắt ở môi trường bình thường ngoài trời thì chỉ sau một thời gian ngắn, trên bề mặt sắt lập tức xuất hiện một hợp chất màu nâu đỏ, mềm, xốp như bọt biển và dễ dàng bị bóp nát bởi một lực nhỏ. Đó chính là oxit sắt ngậm nước được tạo thành do quá trình oxi hóa và ăn mòn kim loại. Oxit được tạo thành nhanh hơn khi có sự có mặt của nhiệt độ và độ ẩm.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, nếu không tiếp xúc với nhiệt độ cao và độ ẩm, sắt sẽ rất khó bị ăn mòn hay oxi hóa. Đó là lý do vì sao chúng ta nên sử dụng sơn nhũ đồng đỏ trên sắt chất lượng cao.

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm trên?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Khi màng sơn chết hoàn toàn sẽ tạo nước sơn màu đồng đỏ có ánh nhũ vô cùng đẹp mắt. Thậm chí, nếu không được giới thiệu, có lẽ bạn sẽ lầm tưởng rằng đây chính là đồng đỏ quý hiếm và đắt tiền.
  • Nước sơn bao bọc bên ngoài đồng đỏ sẽ có tác dụng bảo vệ sắt khỏi hầu hết những tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài, không chỉ có nhiệt độ, độ ẩm mà còn có cả hóa chất, dung môi, rêu mốc, va đập vật lý,… nên hiện tượng oxi hóa hay ăn mòn sắt hầu như sẽ không thể xảy ra.
  • Độ bền sơn nhũ đồng đỏ trên sắt lên đến 15 năm nếu đặt trong môi trường thuận lợi và tuổi thọ sắt kim loại cũng tăng lên trong một khoảng thời gian tương tự.
  • Thành phần sơn nhũ đồng đỏ trên sắt không chứa gốc dầu, không có những kim loại nặng,… nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Để được cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về sản phẩm và có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn nhũ đồng cổ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn nhũ đồng
Sơn nhũ đồng

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *