Sơn nhũ màu bạc

Sơn nhũ màu bạc

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta rất ít người nhận thấy được những ưu điểm vốn có của màu bạc. Màu bạc được coi là một trong những màu sắc dễ dàng tạo nên sự sang trọng nhất, đặc biệt là trong trang trí nhà ở. Màu bạc có khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt khiến cho bề mặt trở nên sáng bừng, khi được sử dụng để trang trí sẽ làm cho không gian có vẻ thông thoáng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sử dụng đồ bạc bởi giá thành khá cao. Khi đó, sơn nhũ màu bạc là một sản phẩm xứng đáng để bạn sử dụng.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một nước sơn có màu bạc vô cùng đẹp mắt kèm theo hiệu ứng ánh nhũ lấp lánh chưa? Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến bạn sẽ mang lại thành phẩm như miêu tả nếu bạn biết thi công sơn nhũ bạc đúng cách.

Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghiệp thì công nghệ sơn nhũ bạc cũng có nhiều thành tựu nổi trộ. Nổi bật trong số đó là sự ra đời của một loạt những sản phẩm sơn chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo những sản phẩm hàng giả, hàng nhái cũng xuất hiện ngày một nhiều và được làm giả ngày càng tinh vi.

Vậy giải pháp nào cho người tiêu dùng để mua được một sản phẩm sơn màu bạc uy tín?

Để mua được một sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng cao, bạn cần phải biết được những dấu hiệu nhận biết một sản phẩm sơn nhũ màu bạc cao cấp. Một sản phẩm sơn cao cấp cần phải:

  • Có khả năng siêu bám trên hầu hết mọi bề mặt, kể cả những bề mặt khó bám như kim loại và hợp kim. Khi sơn khô cho nước sơn nhũ màu bạc đanh chắc, bóng đẹp, lên chuẩn màu.
  • Bảng màu sơn nhũ bạc phong phú, giúp cho người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau.
  • Độ bền sơn nhũ bạc khoảng 10 năm ngoài trời và lên đến 15 năm nếu sử dụng trong nhà.

Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái sơn nhu bạc chất lượng cao thường có một số đặc điểm sau:

  • Bao bì được làm giả rất tinh vi và khó phát hiện, thậm chí ngay cả tem mác sản phẩm cũng được làm giả cầu kỳ. Vậy nên nếu chỉ nhìn vào bề ngoài, bạn sẽ rất khó để đoán xem sản phẩm đó có phải hàng chính hãng hay không.
  • Giá sơn nhũ màu bạc thường rất rẻ, có khi chỉ bằng một nửa giá sơn thông thường. Phía cung cấp thường gắn mác các chương trình khuyến mại để đánh lạc hướng người tiêu dùng.
  • Chất lượng sơn đi ngược lại hoàn toàn những gì mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Để có được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm và có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn nhũ màu bạc giá rẻ, chất lượng cao và được sử dụng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc
Sơn màu bạc

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.comsondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *