Sơn trên nhôm tại Hà Nội

Sơn trên nhôm tại Hà Nội

Sơn trên nhôm là một trong những dòng sơn của công ty TNHH Decor Paint cung ứng ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay và đang rất được ưa chuộng sử dụng.

Sơn lên nhôm Decor Paint có độ bám dính và độ bền cao, màng sơn đanh chắc, chống bong trốc, trầy xước, chịu được các tác nhân từ bên ngoài môi trường nhằm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Ưu điểm của sơn trên nhôm Decor Paint

Hơn hẳn, những dòng sơn thông thường khác ngoài thị trường thì sơn Decor Paint bạn hoàn toàn tự thi công được ở bất cứ nơi đâu dù chưa có tay nghề hay chuyên môn kỹ thuật bởi quy trình sơn đơn giản, sơn trực tiếp 1 lần duy nhất, không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ hay nói cách khác là cách sơn đơn giản mà đạt hiệu quả tối đa nhất.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tại sao nên sử dụng sơn trên nhôm của Decor Paint

Chúng tôi luôn cam kết mang đến tận tay người tiêu dùng những dòng sơn tốt nhất. Bởi vậy, cùng trải nghiệm dòng sơn ưu việt của công ty, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng cả về mặt chất lượng cũng như cách tư vấn mua hàng, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên.

Mọi thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm tại:

https://sondandung.com/san-pham/son-tren-nhom/

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *