Sơn xịt màu vàng kim

Sơn xịt màu vàng kim

Màu vàng kim là một trong những màu sắc có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Xưa kia, màu sắc này thường được sử dụng làm màu chủ đạo trong trang trí cung điện, lâu đài,… Hiện nay, tuy xã hội đã vô cùng phát triển, nhiều màu sắc mới đã được sử dụng trong trang trí nhà ở nhưng màu vàng kim vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng, trở thành một trong những màu sắc được yêu thích nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm sơn xịt màu vàng kim.

Các sản phẩm sơn bình xịt hiện nay đang chiếm được cảm tình rất lớn từ phía người sử dụng bởi lẽ:

  • Sơn có kết cấu dạng bình xịt nhỏ nhắn, thuận tiện cho vận chuyển.
  • Sử dụng sản phẩm bạn sẽ không cần tốn thêm chi phí mua những dụng cụ thi công sơn khác, bạn chỉ cần sử dụng trực tiếp bình xịt theo hướng dẫn từ phía nhà sản xuất.
  • Kết cấu bình xịt cho phép sơn phủ đều trên bề mặt cần sơn, tránh trường hợp thi công sơn có để lại vệt, lại cặn hay các lớp sơn chồng chéo lên nhau như khi sử dụng nhiều dụng cụ khác. Sản phẩm thích hợp được sử dụng bởi những người thiếu kinh nghiệm sơn giả vàng.

Sơn xịt màu vàng kim cao cấp ngoài khả năng tạo nước sơn giống y như vàng thật còn góp phần bảo vệ vật liệu, đặc biệt là kim loại và hợp kim khỏi tác động từ môi trường tự nhiên và từ con người. Trung bình độ bền sơn xịt mạ vàng kim là khoảng 10 năm ngoài trời và lên đến hơn 15 năm nếu sử dụng trong nhà – một con số đáng ngạc nhiên mà khó sản phẩm sơn nào có thể so sánh được.

Giá sơn xịt màu vàng như thế nào?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Có rất nhiều nguyên nhân tác động dẫn đến việc giá sơn thay đổi.Các sản phẩm sơn mạ vàng thuộc các công ty khác nhau sản xuất đã có mức giá khác nhau, nhưng thậm chí cùng một sản phẩm nhưng tại những cơ sở bán sơn khác nhau bạn lại được nghe báo giá sơn mạ vàng khác nhau. Nguyên nhân chủ yếu có thể do cước vận chuyển, chi phí thuê nhân công, mức lợi nhuận mà mỗi cơ sở bán sơn mong muốn nhận được,… hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ về giá thành sản phẩm trước khi mua đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn mua được một loại sơn xịt màu vàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chính hãng, chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Để được cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm một cách nhanh nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINTtheo một trong những địa chỉ mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi xin xam đoan sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng khi đến với DECOR PAINT.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.comsondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sơn giả vàng
Sơn giả vàng
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *