Thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Được trang trí ngôi nhà bằng gỗ là mong muốn của bất cứ ai bởi gỗ không chỉ có độ bền cao mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để sử dụng gỗ. Có thể nói, kinh tế là một rào cản vô cùng to lớn để những người yêu gỗ đến với vật liệu này. Tuy nhiên, chỉ qua một vài thao tác cơ bản trong quy trình thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm là bạn có thể có những đồ vật bằng “gỗ” vô cùng đẹp mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này.

Ngành công nghiệp sản xuất sơn ngày càng phát triển và có nhiều thành tựu nổi bật, trong số đó phải kể đến sự ra đời của một loạt những sản phẩm sơn dành cho kim loại và hợp kim. Nếu như trước đây ông cha ta có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” thì ngày nay quan niệm đó đã phần nào sai lầm. Một nước sơn thông thường có thể chỉ có chức năng làm đẹp, nhưng một nước sơn cao cấp không chỉ có công dụng đơn giản như vậy mà còn có khả năng bảo vệ kim loại và hợp kim vô cùng hiệu quả, trong đó có sắt mạ kẽm.

Không chỉ có tác dụng  làm đẹp mà sản phẩm sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm cao cấp còn trực tiếp làm tăng tuổi thọ của sắt mạ kẽm lên một khoảng thời gian tương đối dài (từ 10 đến 15 năm) thông qua việc chống chịu lại gần như tất cả mọi tác động có ảnh hưởng đến hợp kim từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn về cách thi công sơn trên sắt mạ kẽm.

Để biến một kim loại thông thường, cục mịch thành một sản phẩm đồ gỗ sang trọng không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, công việc này không hề khó khăn như bạn nghĩ nếu bạn chọn được một sản phẩm sơn giả gỗ cao cấp, có khả năng siêu bám. Quy trình sơn giả gỗ nhìn chung không khó khăn như bạn nghĩ và chỉ gồm những bước cơ bản sau đâyTổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Bước 1: Làm sạch bề mặt cần sơn bằng những dụng cụ và dung môi thích hợp.
  • Bước 2: Tạo lớp nền màu gỗ hoàn hảo
  • Bước 3: Sau khi lớp nền khô hoàn toàn, tiến hành vẽ những vân gỗ sống động như thật lên trên bề mặt lớp nền và đợi khô là bạn đã có một nước sơn hoàn hảo như ý muốn.

Để thi công sơn giả gỗ hiệu quả, bắt buộc bạn cần phải tuân thủ đúng định mức sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, pha thành phần sơn giả gỗ theo đúng quy định từ nhà sản xuất,…. Ngoài ra, bạn cần phải có một chút kinh nghiệm sơn giả gỗ. Nếu bạn không thể tự thi công được, bạn có thể sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT bởi chúng tôi nhận thi công sơn giả gỗ tại khu vực Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tn sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm chất lượng nhất.

Sơn giả gỗ
Sơn giả gỗ

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *