Thi công sơn trên nhôm

Thi công sơn trên nhôm

Nhôm là kim loại phổ biến trên vỏ Trái Đất chỉ sau oxy và silic, bởi vậy nhôm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Nhôm được sử dụng để làm các vật dụng trong gia đình, đồ vật trang trí nội, ngoại thất. Nhôm có trọng lượng rất thấp nên hỗ trợ rất tốt cho ngành vận tải hàng không như vật liệu sản xuất máy bay, các vật dụng trên máy bay…

Với những tiện lợi do nhôm mang lại thì các nhà tiêu dùng rất ưa chuộng những sản phẩm từ nhôm và vì thế sơn trên nhôm đã ra đời. Và khách hàng cũng thắc mắc rất nhiều về sơn trên nhôm và cách thi công sơn trên nhôm do những thông tin về các loại sơn này còn chưa đầy đủ.

Nhôm có rất nhiều ưu điểm và một trong những ưu điểm đáng chú ý nhất chính là khả năng chống ăn mòn thụ động khá tốt, vì thế có thể bảo quản trong điều kiện môi trường ổn định. Chúng ta đang sống trong xã hội ngày càng hiện đại, bởi vậy những sản phẩm sơn không những đảm bảo chất lượng là trên hết mà còn phải có màu sắc phong phú đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao để trang hoàng lên những vật dụng. Sơn trên nhôm ra đời cũng vì lẽ đó.

Màu nguyên bản của nhôm là màu trắng ánh bạc nên rất cần những màu sơn nhiều màu sắc để tránh đơn điệu cho các sản phẩm từ nhôm. Ngoài ra sơn còn giúp bảo vệ bề mặt nhôm một cách tối ưu nhất, chống trầy xước bề mặt sơn do va đập, cọ xát và tránh hư hỏng bề mặt nhôm một cách tối ưu nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn cho nhôm từ nhiều hãng sơn khác nhau. Các sản phẩm này có giá thành và chất lượng cũng rất chênh lệch vì có rất nhiều các nhà phân phối thổi phồng giá bán lên cao hơn so với giá của nhà sản xuất. Điều này khiến cho các nhà tiêu dùng vô cùng băn khoăn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng cao cấp, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Công ty chúng tôi với phương châm uy tín chất lượng trên từng sản phẩm, cam đoan giá thành luôn hợp lý và phù hợp đa số người tiêu dùng.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Các bạn đang nghĩ rằng các bước thi công sơn kim loại rất nhiều bước trung gian? Đối với sơn trên nhôm DECOR PAINT các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác vô cùng đơn giản là sẽ có một lớp sơn như ý. Đầu tiên, trước khi tiến hành sơn, bạn cần làm sạch bề mặt nhôm cần sơn. Cần sử dụng những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho nhôm. Lưu ý cần làm sạch một cách tôi ưu nhất vì đó là bước khởi đầu cho một lớp sơn đẹp. Tiếp theo chính là để khô bề mặt và tiến hành sơn. Bạn chỉ cần pha sơn theo tỉ lệ và định mức đã được hướng dẫn, sau đó sơn trực tiếp lên bề mặt. Như vậy, với 2 bước đơn giản bạn đã có một bề mặt sơn hoàn hảo rồi!

Nếu bạn ở Hà Nội hãy đến với showroom của chúng tô ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và chi tiết về từng loại sơn khác nhau. Nếu bạn ở xa, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website của công ty để biết mọi thông tin về sản phẩm!

Sơn cho nhôm
Sơn cho nhôm

Bảng màu sơn trên nhômQui trình sơn trên nhôm

Độ bền sơn trên nhôm, sắt mạ kẽm

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *