1kg sơn chống rỉ sơn được bao nhiêu m2

1kg sơn chống rỉ sơn được bao nhiêu m2

Sơn chống rỉ đang là một trong những loại sơn được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tại sao nó lại được tìm kiếm nhiêu nhất? Đó là do nhu cầu sử dụng kim loại của con người ngày càng tăng cao, dẫn đến nhu cầu sử dụng sơn chống rỉ cũng nhiều hơn.

Sơn chống rỉ gồm có hai loại: sơn alkyd (sơn 1 thành phần) và sơn epoxy (2 thành phần).

Sơn alkyd hay còn có tên gọi khác sơn dầu, là một loại sơn ta có thể dễ dàng gặp hàng ngày bởi nó được sử dụng chủ yếu cho các vật dụng thường ngày. Loại sơn này có giá thành khá rẻ, chất lượng khá tốt, khả năng chống oxy hóa cao, hợp với các vật dụng thông thường.

Loại sơn còn lại là sơn epoxy (sơn 2 thành phần), nó được gọi là sơn 2 thành phần vì nó bao gồm 2 thành phần đó là phần sơn và phần đóng rắn. Loại sơn này thường được sử dụng cho các công trình lớn, những thiết bị máy móc có kĩ thuật cao, phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Loại sơn này khá đặc biệt bởi phải có cả 2 thành phần này thì mới có thể sơn được. Sơn epoxy có khả năng chống lại quá trình oxy hóa có thể nói là gấp đôi sơn alkyd và giá thành cũng đắt hơn gấp đôi vì nó được sử dụng cho những công trình có kĩ thuật cao nên sẽ phức tạp hơn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chuyên cung cấp các sản phẩm sơn dân dụng đang bán chạy nhất trên thị trường và được khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối, kinh doanh sỉ lẻ các sản phẩm sơn chính hãng cao cấp, chúng tôi xin cam đoan sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm sơn chất lượng nhất, uy tín nhất.

Quý khách đang băn khoăn về định mức pha sơn và khả năng tiêu hao của các loại sơn để có thể mua sơn cho hợp lí với diện tích bề mặt? Đừng lo, hay mua sản phẩm sơn chống rỉ DECOR PAINT, quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết về từng sản phẩm.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Trước tiên để tiết kiệm sơn, không gây lãng phí sơn mà vẫn bao phủ được lớp sơn hoàn trên bề mặt thì bạn cần có một bề mặt sơn sạch đẹp, mịn. Để làm được điều này, rất cần một thao tác vệ sinh bề mặt. Để bề mặt được sạch một cách tối đa nhất thì bạn nên sử dụng những loại đồ dùng và nước tẩy rửa chuyên dụng như giấy nhám hay hóa chất tẩy rửa cho bề mặt kim loại. Sau khi làm xong thao tác vệ sinh bạn chỉ cần để bề mặt thật khô rồi sau đó sơn phủ theo định mức hợp lí với từng dòng sơn và từng loại sơn, bạn sẽ có một bề mặt sơn khiến bạn có thể hài lòng. Thông thường, theo lý thuyết thì tương ứng với 1 lít sơn thì sẽ sơn được từ 8 đến 12m2 bề mặt. Tuy nhiên tỉ lệ này không phải lúc nào cũng luôn đúng bởi mỗi loại sơn sẽ có một cách định mức khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất! Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng bởi các sản phẩm của của chúng tôi không hề gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng!

Tìm hiểu thêm: sơn inox

Tìm hiểu thêm: sơn cửa sắt

Tìm hiểu thêm: sơn giả cổ

Tìm hiểu thêm: sơn giả vàng

Sơn chống rỉ
Sơn chống rỉ

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *