Báo giá sơn trên thép mạ kẽm

Báo giá sơn trên thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm được coi là một trong số những loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Chính vì vậy, nhu cầu làm đẹp cho kim loại này cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Ngày nay, khi đến bất cứ ngôi nhà nào, dù hưng thịnh hay bình thường,bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy sự có mặt của các đồ dùng hay bộ phận bằng thép mạ kẽm. Người ta có rất nhiều cách khác nhau để làm đẹp cho loại hợp kim này, trong đó có việc sử dụng sơn trên thép mạ kẽm. Tuy nhiên, việc báo giá sơn trên thép mạ kẽm tại mỗi cơ sở bán sơn lại khác nhau.

Tại sao cần sơn lên thép mạ kẽm?

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần sơn trên bề mặt thép mạ kẽm, trong đó có một số lý do điển hình như:

  • Màu sắc nguyên thủy của thép mạ kẽm là màu xám tro không có ánh kim. Màu sắc này không phải là xu hướng trang trí nhà ở hiện nay, cũng rất ít người có thể yêu thích màu sắc đơn giản và ảm đạm này. Chính vì vậy, việc thay thế nó bằng một màu sắc khác là mong muốn của nhiều người. Thậm chí, bạn có thể biến thép mạ kẽm thành “gỗ” với sơn giả gỗ hay thành “đồ cổ” với sơn giả cổ.
  • Với thành phần trên 95% là sắt, thép mạ kẽm rất dễ dàng bị oxi hóa hay ăn mòn thụ động. Hợp chất sắt oxit giòn, xốp, dễ vỡ vụn khi chỉ gặp tác động nhỏ rất dễ được tạo thành khi sắt kim loại tác dụng với oxi trong không khí, nhất là trong điều kiện có nhiệt độ và độ ẩm. Nước sơn trên thép mạ kẽm sẽ là lớp vỏ bọc hoàn hảo bảo vệ thép mạ kẽm khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, không chỉ có nhiệt độ và độ ẩm mà còn có cả hóa chất, dung môi, rêu mốc,…

Những lý do gì khiến mỗi cơ sở bán sơn trên thép mạ kẽm lại báo giá sơn khác nhau?

  • Mỗi cơ sở bán sơn lại có giá sơn trên thép mạ kẽm được nhập vào khác nhau. Sự sai khác này có thể do nguồn nhập khác nhau, nguồn gốc xuất xứ sơn khác nhau,…
  • Mỗi cơ sở bán sơn sẽ nhận mức lãi khác nhau.
  • Chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân công vận chuyển, thuê nhân viên bán hàng,… là khác nhau giữa các cơ sở bán sơn.
  • Tùy theo sự cần thiết của khách hàng về sản phẩm mà giá sơn cũng có sự khác nhau giữa các địa chỉ bán sơn.
  • Số lượng sản phẩm bạn mua cũng quyết định rất lớn tới giá của mỗi sản phẩm sơn mà bạn cần trả. Thông thường nếu mua nhiều, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn về giá so với chỉ mua hai hay vài sản phẩm.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác quyết định tới việc báo giá của các cửa hàng bán sơn dành cho bạn.

Để được mua hàng chính hãng, chất lượng cao và đúng giá, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được cung cấp bảng giá sơn trên thép mạ kẽm và tư vấn để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sơn giả gỗ
Sơn giả gỗ

Bảng màu sơn sắt mạ kẽm

 Qui trình sơn giả cổ sắt mạ kẽm

Qui trình sơn trên sắt mạ kẽm

Video sơn sắt mạ kẽm

Độ bền sơn sắt mạ kẽm

Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Cách sơn trên sắt mạ kẽm

 CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *