Độ bền sơn giả vàng

Độ bền sơn giả vàng

Hiện nay, công nghệ sơn giả vàng đang phát triển rầm rộ và có nhiều thành tựu nổi trội. Sử dụng sơn giả màu vàng để trang trí cho những công trình sau xây đã trở thành một trong những xu hướng trang trí nhà ở tưởng là cũ mà hóa ra lại là mới. Chỉ với một chi phí vô cùng nhỏ, bạn đã có thể sở hữu những bề mặt lấp lánh như dát vàng. Tuy nhiên, độ bền sơn giả vàng lại là điều khiến nhiều người sử dụng hết sức lo lắng.

Tại sao người sử dụng lại không tin tưởng vào độ bền sơn giả vàng?

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi người ta đặt hàng giả và hàng thật lên bàn cân để so sánh là chất lượng và độ bền. Thường thì đồ giả khó có thể lấy được lòng tin của mọi người bởi không những chất lượng kém mà độ bền cũng kém. Tuy nhiên, nước sơn giả vàng lại chứng minh cho bạn thấy không phải đồ giả nào cũng xấu. Sản phẩm mà chúng tôi chọn lựa không chỉ mang lại cho bạn một bề mặt đẹp như dát vàng, thay thế hoàn toàn cho bề mặt thô kệch xấu xí cũ mà còn có độ bền đáng kinh ngạc.

Theo thống kê từ phía người sử dụng, nếu sơn được sử dụng ngoài trời, tuổi thọ của sơn sẽ vào khoảng 10 năm và lên đến 15 năm nếu được sử dụng trong nhà.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến độ bền sơn mạ vàng?

Có rất nhiều yếu tố khác nhau gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của nước sơn, điển hình trong số đó là những nguyên nhân sau:

  • Ngay từ ban đầu, loại sơn bạn sử dụng đã không phải là sơn giả vàng chất lượng cao.
  • Sơn được sử dụng trong điều kiện nhiều nắng, gió, nhiệt, ẩm,… Với loại sơn chất lượng cao, sơn có khả năng chống chịu lại các yếu tố trên một cách tuyệt vời nhưng nếu về lâu dài, tuổi thọ của sơn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.
  • Sự tác động của các lực va đập vật lý, những hóa chất, dung môi hữu cơ,… cũng gây ảnh hưởng lớn tới độ bền của sơn.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Vậy làm như thế nào để tuổi thọ của nước sơn mạ vàng được kéo dài theo thời gian?

Có những công trình sơn bắt buộc phải được sử dụng ngoài trời, phải chịu ảnh hưởng của những điều kiện thời tiết nắng mưa vô cùng bất lợi. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế điều này bằng cách không cho nước sơn tiếp xúc với hóa chất, dung môi. Sau một thời gian sử dụng cần có những biện pháp vệ sinh thật hợp lý để tránh ảnh hưởng của rêu mốc. Đặc biệt cần tránh các tác động mạnh có để lại vệt xước trên nước sơn, bởi các tác nhân bên ngoài sẽ theo đó làm hỏng vật liệu.

Để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm và có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt nhất, bạn hãy nhấc máy và liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ được chúng tôi cung cấp bên dưới:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.comsondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sơn giả vàng
Sơn giả vàng
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *