Cách pha chế sơn giả gỗ cửa sắt

Cách pha chế sơn giả gỗ cửa sắt

Sơn giả gỗ cửa sắt là một trong những sản phẩm sơn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây chính là một xu hướng trang trí nhà ở kiểu mới, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại sơn này vẫn xảy ra những vấn đề nảy sinh, điển hình trong số đó là những thao tác liên quan đến quy trình sơn. Thậm chí rất nhiều người sau nhiều lần sử dụng sơn nhưng vẫn không biết cách pha sơn giả gỗ cửa sắt đúng theo quy định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này.

Thông thường với những loại sơn nhiều thành phần, chúng ta cần tiến hành pha chế trước khi đưa vào thi công sơn trên sắt. Cách pha sơn đã được nhà sản xuất hướng dẫn trên bao bì sản phẩm, thậm chí tại một số cơ sở bán sơn khi giao hàng cho khách hàng họ còn nhắc lại một lần nữa. Việc pha chế sơn đúng cách đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp sơn lên đúng màu, chuẩn màu (không bị đậm quá hay nhạt quá) mà còn giúp bạn tiết kiệm được sơn, tránh sử dụng lãng phí.

Bạn cần lưu ý gì khi thực hiện pha chế sơn giả gỗ trên sắt?

  • Sử dụng dung môi thích hợp để pha sơn, tránh sử dụng những hóa chất không thích hợp khiến sơn bị biến tính.
  • Mang đầy đủ khẩu trang và những trang phục bảo hộ lao động cần thiết để hạn chế tiếp xúc với hóa chất và mùi sơn.
  • Tuyệt đối không nên sử dụng trực tiếp tay để tiếp xúc với sơn, cho dù đó có là loại sơn an toàn cho sức khỏe.
  • Nghiên cứu kỹ cách pha chế sơn từ nhà sản xuất, pha chế sơn với liều lượng thích hợp.
  • Khi pha sơn nên trộn đều, trộn từ từ kết hợp khuấy nhẹ, đều tay để các thành phần sơn hòa trộn vào nhau hoàn toàn.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Việc gì sẽ xảy ra khi bạn pha chế sơn giả gỗ lên bề mặt sắt sai quy định?

  • Về thẩm mỹ: sơn có thể bị biến tính (bị biến màu, các thành phần sơn không có sự thống nhất, …) nếu nhưng điều trên không xảy ra thì khi sơn lên sắt, màu sơn cũng quá đậm hoặc quá nhạt, không giống với màu gỗ tự nhiên nên lẽ dĩ nhiên, toàn bộ công trình của bạn có thể thất bại.
  • Về kỹ thuật: sơn có thể bị kết tủa hoặc mất một số khả năng như siêu bám trên kim loại,… do cấu trúc các phân tử và các liên kết hóa học cấu tạo nên sơn bị thay đổi hoàn toàn vì có sự xâm nhập của các chất không cần thiết khác.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là địa chỉ cung cấp các loại sơn giả gỗ trên sắt chất lượng cao mà các bạn nên tìm hiểu. Chúng tôi sở hữu những nhân viên cốt cán, chuyên nghiệp, nhiệt tình và đầy trách nhiệm nên sẽ hướng dẫn để bạn có được những bộ cửa sắt đẹp mắt nhất, đáng tự hào nhất.

Son gia go dep
Son gia go dep

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *