Cách pha sơn chống rỉ

Cách pha sơn chống rỉ

Bề mặt sắt thép nói chung và kim loại nói riêng rất dễ bị han rỉ do quá trình oxy hóa nếu không có biện pháp bảo vệ tối ưu. Ngày nay, xã hội càng phát triển thì những vật dụng được làm từ kim loại cũng ngày một nhiều, vì vậy rất cần những phương pháp hữu dụng để đẩy lùi quá trình ăn mòn kim loại.

Hiện nay, có thể nói phương pháp hữu hiệu nhất chính là sơn chống rỉ cho kim loại. Sơn chống rỉ là một loại sơn có các thành phần có thể chống lại được sự ăn mòn kim loại, ngăn chặn quá trình oxy hóa dẫn đến han rỉ bề mặt.

Sơn chống rỉ gồm có 2 loại là sơn 1 thành phần và sơn 2 thành phần. Sơn 1 thành phần thường được gọi là sơn alkyd, là loại sơn dùng để sơn các bề mặt kim loại thông dụng, được sử dụng trong đời sống hàng ngày với các vật dụng thông thường. Loại sơn chống rỉ thứ 2 là sơn chống rỉ 2 thành phần, hay còn được gọi là sơn epoxy. Đây là loại sơn chuyên dụng cho các máy móc, thiết bị phức tạp, kĩ thuật cao,… Tác dụng của hai loại sơn này chính là khả năng bám dính lên bề mặt kim loại giúp cho lớp sơn bám sâu vào bề mặt, chống lại va đập dẫn đến trầy xước lớp sơn. Khi bị trầy xước lớp sơn thì bề mặt kim loại sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường, chịu tác động từ thời tiết cũng như cũng nhân tố khác khiến cho bề mặt dễ bị han rỉ.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng cao cấp đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng! Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối và cung cấp các sản phẩm sơn dân dụng với hững loại sơn có công nghệ tiên tiến hiện đại được khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi rất tự tin với những sản phẩm sơn mà công ty kinh doanh, sỉ lẻ.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Đa số khách hàng băn khoăn về cách pha sơn chống rỉ? Các loại sơn chống rỉ chúng tôi cung cấp đều được hướng dẫn rất kĩ cách pha sơn ở bao bì sản phẩm. Cách pha sơn chống rỉ DECOR PAINT được chia làm hai loại là sơn alkyd và sơn epoxy. Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng loại sơn hay bề mặt sơn mà sẽ định mức pha sơn cho hợp lý. Thường thì sử dụng dung môi và xăng thường để pha loãng sơn để sơn không đặc quá và thường với tỉ lệ từ 5% đến 10% ứng với thể tích sơn.

Ngoài dung môi và xăng, không nên pha trộn những loại hóa chất khác với sơn chống rỉ, nên pha theo hướng dẫn của hãng sơn bạn đang sử dụng. Trước khi tiến hành thi công sơn, bạn nên khuấy đều nhằm đảm bảo cho lớp sơn được đều và không bị cô đọng phía dưới đáy.

Đối với sơn epoxy có 2 thành phần là phần sơn và phần đóng rắn, bạn cũng cần phải pha sơn theo đúng quy trình của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả tối ưu trong quá trình sơn.

Để có được những tư vấn chi tiết hơn về định mức pha sơn chống rỉ hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về các loại sơn chống rỉ. Nếu bạn ở Hà Nội, hãy đến showroom của chúng tôi để chọn sản phẩm. Còn nếu bạn ở xa, đừng lo, hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách!

Sơn chống rỉ
Sơn chống rỉ

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *