Cách sơn lên inox

Cách sơn lên inox

Trong ngôi nhà thân yêu của bạn có rất nhiều đồ vậy hay bộ phận làm từ inox? Bạn cảm thấy chán nản khi ban đầu mới mua về, inox luôn sáng loáng và vô cùng đẹp mắt, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, loại hợp kim này đã dễ dàng trở nên han rỉ và vô cùng xấu xí, thậm chí còn giòn xốp và gây rất nhiều nguy hiểm cho bạn và những người thân trong gia đình? Bạn muốn sử dụng phương pháp sơn để vừa làm đẹp vừa bảo vệ inox, nhưng bạn lại lo lắng rằng chi phí thuê thợ thi công quá đắt đỏ?Trong bài viết này, DECOR PAINT sẽ hướng dẫn cách sơn lên inox để bạn có thể tự thi công sơn tại bất cứ nơi nào bạn mong muốn và mang lại thành quả hợp lý nhất.

Ngày nay, công nghệ sơn trên inox ngày càng phát triển khiến người sử dụng nhận được rất nhiều lợi thế khi mua sơn. Họ không những được lựa chọn sản phẩm thoải mái hơn mà quy trình sơn trên inox cũng được đơn giản hóa rất nhiều khiến bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Đừng lo lắng rằng bề mặt trơn nhẵn khó bám của inox sẽ là trở ngại lớn đối với loại sơn này, thật ra, nếu mua được loại sơn trên inox chất lượng cao và có khả năng siêu bám, bạn sẽ thấy rằng việc thi công sơn dễ dàng như thế nào.

Cách sơn khác nhau tùy thuộc vào từng loại sơn. Đối với sơn màu trên inox, sơn bóng inox, sơn chống rỉ cho inox, … bạn chỉ cần xử lý bề mặt rồi sau đó tiến hành sơn trực tiếp bằng chổi cọ, súng phun sơn, bình xịt hay rulo. Thật quá đơn giản đúng không nào? Khi sơn, ngoài việc sử dụng những dụng cụ rẻ tiền thì việc không cần mua thêm bất cứ hóa chất, dung môi hỗ trợ nào trong quá trình thi công cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tuy nhiên, với sơn giả cổ, sơn giả gỗ thì quy trình sơn có đôi chút phức tạp bởi ngoài việc tạo màu giả cổ, giả gỗ thì bạn còn cần tạo những hoa văn, những vân gỗ sống động để biến đồ giả thành đồ thật. Vì vậy, nếu không phải là người có kinh nghiệm sơn trên inox, bạn rất khó có thể thực hiện quy trình này. Bạn có thể tham khảo cách thi công bằng cách xem những video hướng dẫn thi công sơn trên youtbe hay những website bán sơn uy tín như http://sondandung.com, http://decor247.com

Nếu không có thời gian và điều kiện thi công, bạn có thể  sử dụng dịch vụ thi công sơn tại nhà của DECOR PAINT bởi chúng tôi nhận thi công sơn trên inox tại khu vực Hà Nội. Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc có liên quan đến sản phẩm sẽ được cung cấp và giải đáp chỉ sau một cuộc điện thoại hoặc một tin nhắn tới một trong những địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Tìm hiểu thêm: sơn inoxTổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tìm hiểu thêm: sơn giả cổ

Tìm hiểu thêm: sơn giả gỗ

Tìm hiểu thêm: sơn cửa sắt

Tìm hiểu thêm: sơn giả vàng

Tìm hiểu thêm: sơn giả đồng

Sơn trên inox
Sơn trên inox

Bảng màu sơn trên inox

Qui trình sơn trên inox

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

DECOR PAINT hân hạnh phục vụ bạn bất cứ khi nào!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *