Cách sơn lên inox

Cách sơn trên inox

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, inox đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thay thế. Như chúng ta đã biết, inox có nhiều phẩm chất vô cùng đẹp nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại không ít những nhược điểm mà để hắc phục nó, người ta thường lựa chọn phương pháp sơn. Vậy nhưng đối với những người nghiệp dư, chưa một lần cầm vào chổi cọ, rulo, con lăn hay bình xịt thì việc tự thi công sơn trên inox để có thành phẩm hoàn hảo là rất khó. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách sơn trên inox để có được thành phẩm tuyệt vời nhất.

Sơn lên inox thực chất là công việc sử dụng sơn phủ để sơn trực tiếp lên bề mặt inox hoặc sơn lên lớp sơn lót cho inox nhằm nhiều mục đích khác nhau.Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà chúng ta có quy trình sơn trên inox khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự muốn bề mặt inox được sơn có vẻ đẹp ưng ý thì cần lưu ý những điều sau đây.

Thứ nhất, bạn phải cọn được một loại sơn trên inox chất lượng cao. Vậy, sơn chất lượng cao dùng cho inox cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Sơn cao cấp là loại sơn không chỉ có tác dụng làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của inox mà còn có tác dụng bảo vệ inox một cách hoàn hảo. Nước sơn trên inox giống như một lớp áo khoác để bảo vệ inox khỏi hầu hết mọi yếu tố gây ảnh hưởng đến vật liệu này như nhiệt độ, độ ẩm, rêu mốc, hóa chất, va đập,… cùng rất nhiều yếu tố khác. Loại sơn chất lượng cao thường có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm tùy vào điều kiện ngoại cảnh, vì vậy tuổi thọ của inox cũng tăng lên trong một khoảng thời gian tương tự như một hệ quả tất yếu.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sau khi đã chọn được một loại sơn chất lượng, bạn cần chuẩn bị bề mặt cần sơn thật kỹ lưỡng bằng việc sử dụng hóa chất, dụng cụ thích hợp. Thông thường, người ta thường sử dụng xăng, bàn chải sắt, chổi cọ,… để làm sạch những vết han rỉ, các mối hàn,… để khiến bề mặt inox bằng phẳng và trở nên đều màu. Tuy nhiên, với bề mặt inox có quá nhiều khuyết điểm thì việc sử dụng sơn lót inox là vô cùng cần thiết để che đi những nhược điểm này.

Cuối cùng, sau khi đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi, bạn có thể bắt tay vào quá trình thi công sơn trên inox. Trước khi thi công, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sơn để nắm được cách pha sơn trên inox, định mức sơn trên inox,… do nhà sản xuất quy định. Sau đó, bạn có thể tham khảo quy trình sơn trên những website uy tín trên mạng internet hoặc trực tiếp liên hệ tới địa chỉ bán sơn trên inox để có được câu trả lời chính xác nhất.

Nếu bạn cần mua những sản phẩm sơn inox chất lượng và giá thành tốt, cần được hướng dẫn sơn trên inox đúng đắn, tỉ mỉ để có thể thi công sơn hiệu quả thì CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chính là địa chỉ dành cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để có những bất ngờ thú vị!

Sơn trên inox
Sơn trên inox

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *