Công nghệ sơn inox

Công nghệ sơn inox

Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại khiến con người có xu hướng làm đẹp không chỉ cho bản thân mà còn cho những thứ xung quanh mình. Inox là một hợp kim được sử dụng ngày càng nhiều và việc làm đẹp cho inox cũng được coi là một nhu cầu vô cùng thiết yếu của mỗi gia đình. Nắm bắt được điều đó, ngày càng có nhiều công ty sản xuất sơn ra đời. Việcđầu tư chất xám, máy móc trang thiết bị, thời gian và công sức đã khiến công nghệ sơn inox phát triển và kéo theo rất nhiều thành quả đáng tự hào.

Thứ nhất, về chủng loại sơn.Sơn ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại. Ngày nay khi đến mỗi cửa hàng bán sơn trên inox, bạn sẽ vô cùng bất ngờ vì sự đa dạng của những sản phẩm tại đây. Có rất nhiều loại sơn khác nhau để bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng, điển hình trong số đó là những loại sơn sau: sơn màu trên inox, sơn chống rỉ trên inox, sơn chống trầy trên inox, sơn giả cổ trên inox, sơn giả gỗ trên inox,…

Thứ hai, về chất lượng sơn. Sơn dùng cho inox hiện nay có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn những sản phẩm sơn trên kim loại trước đây mà bạn vẫn thường sử dụng. Suy nghĩ sử dụng sơn chỉ để làm đẹp đã dần trở nên lạc hậu. Sơn trên bề mặt inox ngoài việc được sử dụng để tạo diện mạo hoàn toàn mới cho bề mặt inox còn có khả năng bảo vệ và làm tăng tuổi thọ của inox do:

  • Sơn có khả năng siêu bám, tạo nước sơn đanh chắc, bóng đẹp và tạo thành lớp vỏ hoàn hảo bao bọc bên ngoài inox.
  • Sơn có khả năng chống chịu lại gần như tất cả mọi tác động từ môi trường bên ngoài đến inox như: hóa chất, dung môi, va đập vật lý, rêu mốc, dầu mỡ, nhiệt độ, độ ẩm,… và ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Thứ ba, về độ bền sơn trên inox. Nếu như trước đây, bạn thường lo lắng hoặc thậm chí bực tức vì nước sơn có thể bị phai màu, bị bong tróc, phồng rộp hay thậm chí lột ra từng mảng chỉ sau một vài tháng hay nhiều nhất là vài năm thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì điều này. Cho dù được sử dụng trong môi trường vô cùng bất lợi, tuổi thọ của sơn vẫn kéo dài khoảng 10 năm và lên đến trên 15 năm nếu sử dụng trong nhà.

Thứ tư về quy trình sơn. Ngành công nghiệp sản xuất sơn ngày càng phát triển thì quy trình sơn trên inox ngày càng được đơn giản hóa, tạo điều kiện thuận lợi để người sử dụng có thể tự thi công sơn trên inox tại bất cứ nơi đâu họ muốn.

Thứ năm, về giá sơn. Giá sơn trên inox không những rất phải chăng mà còn vô cùng đa dạng và phong phú, khiến những người có thu nhập trung bình vẫn có thể tự tin chọn lựa cho mình những sản phẩm sơn tuyệt vời nhất.

Để có cơ hội được sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Sơn inox
Sơn inox

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *