Giá cửa sắt giả gỗ

Giá cửa sắt giả gỗ

Ngày nay, được sở hữu một bộ cửa sang trọng để góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà thân yêu là khao khát của nhiều người. Khi nhìn vào một căn nhà, điều khiến người ta chú ý đầu tiên là màu sơn nhưng có lẽ, nơi tập trung sự chú ý cao độ vẫn là cánh cửa. Để đáp ững nh cầu tân trang lại nhà cửa của mọi người, người ta bày bán nhiều loại cửa khác nhau trong đó có cửa sắt giả gỗ. Tuy nhiên, giá cửa sắt giả gỗ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Cửa sắt sơn giả gỗ đang trở thành một trong những vật tư xây dựng được săn đón nhất hiện nay. Với công nghệ sơn giả gỗ ngày càng phát triển, người ta đã cho ra đời nhiều loại cửa giả gỗ mà giống y như gỗ thật. Thậm chí nhiều người còn ưa chuộng dòng sản phẩm này hơn vì có mẫu mã vô cùng đa dạng, hơn thế nữa giá thành lại khá phải chăng.

Bạn có thể có được những bộ cửa giả gỗ đẹp mắt bằng cách nào?

Có 2 cách cơ bản để bạn có thể sở hữu cửa sắt giả gỗ, đó là:

  • Mua những sản phẩm cửa đã được thi công. Những bộ cửa này được bày bán khá nhiều với đầy đủ chủng loại và màu sắc để bạn chọn lựa.
  • Tự đặt những mẫu sơn cửa sắt theo ý thích, sau đó tìm mua những sản phẩm sơn giả gỗ chất lượng cao để tự thi công trên sắt.

Tuy nhiên, giá sơn giả gỗ có đắt không là suy nghĩ của nhiều người. Bảng giá sơn giả gỗ cũng như tất cả các loại sơn khác phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như:

  • Chi phí mua nguyên liệu, thành phần có trong sản phẩm sơn.
  • Chi phí thuê nhân công sản xuất sơn.
  • Thương hiệu sơn.
  • Chi phí vận chuyển sơn đến cơ sở bày bán.
  • Chi phí thuê mặt bằng, thực hiện các chương trình quảng cáo thu hút khách hàng,…
  • Ngoài ra, giá sơn còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn cần mua, sự cần thiết của bạn về sản phẩm,…


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hiện nay, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì về giá cả khi chọn mua một sản phẩm sơn giả gỗ cao cấp?

Với việc hàng loại các cơ sở bán sơn xuất hiện trên thị trường hiện nay, bạn có rất nhiều cơ hội để tham gia vào các chương trình ưu đãi hấp dẫn và được mua hàng với giá cả cạnh tranh. Các cơ sở bán sơn xuất hiện với tần số dày đặc cũng chính là một nguyên

nhân quan trọng giúp bạn được hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hơn, được nhận nhiều quyền lợi hơn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là một địa chỉ cung cấp sơn giả gỗcửa sắt giả gỗ uy tín, chất lượng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí và có cơ hội chọn lựa cho mình những sản phẩm sơn hay những mẫu cửa ưng ý nhất.

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt
Sơn giả gỗ trên sắt

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *