Hướng dẫn cách sơn sắt mạ kẽm – Sơn Decor Paint

Hướng dẫn cách sơn sắt mạ kẽm – Sơn Decor Paint

Sơn sắt mạ kẽm là dòng sơn đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi lớp sơn có độ bền và độ bám dính cao, chịu được các tác nhân từ bên ngoài môi trường, làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Sơn Decor Paint không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm với màu sắc đa dạng, phong phú bạn thoải mái lựa chọn màu phù hợp với sở thích hay mục đích sử dụng của mình.

Hơn nữa, với các bước sơn trên sắt mạ kẽm rất đơn giản không cần nhiều bước như những loại sơn thông thường khác cũng như không cần phải sơn lót hay sơn chống rỉ thay vào đó bạn chỉ cần sơn trực tiếp và sơn 1 lần duy nhất lên sản phẩm, không mất quá nhiều thời gian và chi phí nhân công, vận chuyển. Bạn hoàn toàn tự thi công được ngay tại nhà, xưởng, công trình…., theo các quy trình đơn giản như sau:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Quy trình sơn sắt mạ kẽm
                                                                             

Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn về cách sơn trên sắt mạ kẽm qua video dưới đây:

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thông tin sản phẩm hay quy trình sơn và đặt hàng một cách thuận tiện, dễ dàng nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng sơn cũng như đội ngũ chuyên viên nhiệt tình khi bạn đến với công ty TNHH Decor Paint.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm:

Sơn sắt mạ kẽm cao cấp

Sơn trên inox

 

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *