Hướng dẫn quy trình sơn giả cổ Decor Paint

Hướng dẫn quy trình sơn giả cổ Decor Paint

Công ty TNHH Decor Paint luôn không ngừng làm việc để nghiên cứu và cho ra mắt trên thị trường những dòng sơn đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý cũng như dễ dàng thi công được cho người tiêu dùng để khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dòng sơn Decor Paint và biết đến quy trình sơn giả cổ.

Hiện nay, sơn giả cổ đang rất được ưa chuộng bởi sơn có khả năng tạo hiệu ứng giả cổ khiến sản phẩm có vẻ đẹp mang phong cách cổ điển, sang trọng. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn tự thi công luôn được dù bạn ở bất cứ nơi đâu với quy trình sơn khá đơn giản và cụ thể như sau:

Trước khi sơn bạn nên làm sạch bề mặt, các mối hàn, gỉ sét để tạo chân bám và tăng tuổi thọ cho sơn sau đó sơn lần lượt các bước:

  • Bước 1: sơn lót đen bóng hoặc đen mờ
  • Bước 2: sơn nhũ đồng đỏ hoặc nhũ đồng vàng
  • Bước 3: sơn bóng trong để bảo vệ bề mặt.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Với quy trình trên bạn có thể tự tin để thi công cho những vật dụng trong ngôi nhà, xưởng hay công trình như mình mong muốn.

Hãy nhanh tay liên hệ tới công ty chúng tôi để gặp đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình về thông tin kỹ thuật sơn và quy cách đặt hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm:

Sơn Decor Paint cao cấp

Sơn giả gỗ trên cửa sắt

son gia co
sơn giả cổ
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *