Kỹ thuật sơn inox

Kỹ thuật sơn inox

Ngày nay, do được sử dụng rất phổ biến nên việc làm đẹp cho inox dường như đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu hàng đầu của con người. Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, rất nhiều công ty cung cấp sơn trên inox đã ra đời và mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, nhiều người lại không nắm được những kỹ thuật sơn trên inox để có thể tự thi công sơn mà không cần sự trợ giúp của ai khác.Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức về vấn đề này.

Bạn gặp phải những khó khăn gì khi muốn thi công sơn trên inox?

  • Có quá nhiều sản phẩm sơn inox trôi nổi trên thị trường khiến bạn không biết đâu là sơn trên inox chất lượng cao, xứng đáng để bạn sử dụng.
  • Bạn không biết cách vệ sinh bề mặt thật sạch sẽ để chuẩn bị cho quá trình thi công.
  • Dụng cụ thi công như thế nào, nên sử dụng dụng cụ nào cho quá trình thi công là hợp lý là điều mà không phải ai cũng biết.
  • Điều kiện thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành công của toàn bộ quá trình thi công
  • Kỹ thuật sơn trên inox phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh ngiệm khiến khách hàng không thể tự thi công được.
  • Không phải ai cũng nắm được các bước trong một quy trình sơn lên bề mặt inox, hoặc có thể bị hướng dẫn sơn trên inox sai bởi nhà cung cấp sơn.

Và ngoài ra còn rất nhiều khó khăn khác mà người sử dụng gặp phải.

Kỹ thuật sơn inox thật ra rất đơn giản. Tùy thuộc vào các sản phẩm khác nhau mà chúng ta có những quy trình sơn khác nhau. Nhìn chung, hầu hết mọi sản phẩm sơn trên inox đều được sử dụng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Làm sạch các mối hàn, các vết han rỉ,… và những khuyết điểm khác bằng dụng cụ (cọ sắt, bàn chải, …) và dung môi (xăng dầu,…) thích hợp.

Bước 2: Sử dụng chổi cọ, rulo, súng phun sơn hay bình xịt sơn một lớp sơn phủ inox duy nhất lên trên bề mặt inox đã được làm sạch hoặc bề mặt sơn lót sau khi đã khô.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tuy nhiên, quy trình trên chỉ áp dụng cho sơn màu inox, sơn bóng inox, sơn chống trầy inox, … còn đối với sơn giả cổsơn giả gỗ, ngoài việc tạo lớp màu nền, bạn còn phải tạo những hoa văn giả cổ hay những vân gỗ thật sự sống động lên lớp màu nền nên sẽ có đôi chút phức tạp và đòi hỏi phải được hướng dẫn tỉ mỉ.

Để có được thành phẩm sau sơn ưng ý nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chỉ một cuộc điện thoại kéo dài vài phút, bạn sẽ không chỉ được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn được tư vấn, hướng dẫn cách sơn lên inox chính xác nhất.

Sơn trên inox
Sơn trên inox

Bảng màu sơn trên inox

Qui trình sơn trên inox

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *