Quy trình sơn màu nhũ bạc

Quy trình sơn màu nhũ bạc

Như các bạn đã biết, sơn nhũ bạc hiện nay đang trở thành một trong những sản phẩm sơn được sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp lấp lánh sang trọng và góp phần khiến tổng thể không gian trở nên nổi bật, loại sơn này còn được coi là một sản phẩm có tác dụng bảo vệ vật liệu vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, hầu hết người sử dụng đều nghĩ rằng quy trình sơn nhũ bạc khá khó và họ không thể tự thi công được. Sau đây, DECOR PAINT xin chia sẻ quy trình sơn màu nhũ bạc cùng một số kinh nghiệm mà chúng tôi đúc rút được trong quá trình thi công để có được thành phẩm hoàn hảo.

Quy trình sơn màu nhũ bạc thực chất là một chuỗi những giai đoạn của quá trình thi công sơn nhũ màu bạc trên bề mặt một vật liệu. Quy trình sơn được cung cấp bởi chính nhà sản xuất sơn để đảm bảo các thành phần sơn được sử dụng đúng lúc, đúng giai đoạn, sử dụng hợp lý để mang lại kết quả tốt nhất.

Để nắm rõ quy trình sơn thì chúng ta cần phải hiểu: sơn màu bạc là gì?

Sơn màu nhũ bạc là một sản phẩm sơn có màu bạc ánh nhũ lấp lánh sau khi màng sơn chết hoàn toàn. Sơn được sử dụng với mục đích chính là trang trí các công trình sau xây hay các đồ vật. Tuy nhiên, sơn còn được coi là một sản phẩm có khả năng bảo vệ và làm tăng tuổi thọ vật liệu khá hoàn hảo.

Sản phẩm được bày bán tại rất nhiều cơ sở bán sơn nhũ uy tín khác nhau trên toàn quốc, trong đó CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là địa chỉ cung cấp sơn chính hãng, chất lượng cao mà bạn nên tham khảo nếu cần mua loại sơn này.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Quy trình sơn nhũ màu bạc cũng khác nhau tùy từng sản phẩm và từng chất liệu được sơn. Nhưng nhìn chung, khi tiến hành quy trình sơn bạn cần phải có một số lưu ý sau:

  • Chọn được sản phẩm sơn nhũ chất lượng cao, có khả năng siêu bám trên chất liệu cần sơn nếu như không muốn nước sơn bị bong tróc, phồng rộp hay lột ra từng mảng chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi thi công sơn.
  • Làm sạch bề mặt vật liệu thật kỹ trước khi thi công như những mối hàn, những vết han rỉ, … để đảm bảo nước sơn sẽ hoàn hảo khi khô.
  • Pha thành phần sơn nhũ màu bạc theo đúng hướng dẫn từ phía nhà sản xuất.
  • Tiến hành quy trình sơn theo đúng các bước đã quy định. Nếu bạn không nắm rõ quy trình sơn, bạn có thể tham khảo trên các website sơn uy tín hoặc youtube,…

Để được cung cấp nhiều thông tin chính xác nhất về sản phẩm cũng như được hướng dẫn sơn màu nhũ bạc nhanh nhất, chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của DECOR PAINT theo địa chỉ được cung cấp bên dưới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn màu nhũ bạc
Sơn màu nhũ bạc

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *