Sơn bám dính trên inox

Sơn bám dính trên inox

Bạn đã bao giờ bắt gặp hiện tượng chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi thi công sơn trên inox, nước sơn đã bắt đầu có hiện tượng bong tróc, phồng rộp hay thậm chí là lột ra từng mảng? Bạn có biết ngoài việc chất liệu được sơn khó bám dính thì còn nguyên nhân nào khác nữa gây nên hiện tượng này không? Đó chính là do bạn chưa chọn lựa được một loại sơn trên inox chất lượng cao, có khả năng bám dính tốt. Vậy sơn bám dính trên inox tốt nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời hợp lý nhất.

Sơn lên inox cao cấp cần có những đặc điểm gì?

  • Điều quan trọng hàng đầu là sơn phải có khả năng siêu bám trên bề mặt inox. Sau khoảng 1-2 ngày kể từ khi thi công sơn, khi màng sơn đã chết hoàn toàn, sơn sẽ bám chặt vào bề mặt vật liệu đến nỗi cạo không ra.
  • Có khả năng chống chịu va đập tốt, chống lại những điều kiện bất lợi từ thời tiết như nhiệt, ẩm, gió,..một cách tuyệt vời, ngoài ra sơn còn kháng hóa chất và dung môi.
  • Sơn nhanh khô giúp tiết kiệm thời gian thi công, quy trình sơn trên inox đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện.
  • Độ bền sơn kéo dài khoảng trên 10 năm, khiến người sử dụng không tốn chi phí thi công sơn lại và trùng tu, sửa chữa đồ vật hay công trình bằng inox sau sơn.

Hậu quả gì khi sử dụng sơn inox chất lượng kém?

  • Nước sơn bong tróc xấu xí chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi sử dụng.
  • Màu sơn lên không chuẩn, dễ bị phai màu, sơn không có tác dụng chống lại nắng gió nhiệt ẩm và những điều kiện bất lợi khác từ môi trường bên ngoài.
  • Sơn có chứa những thành phần có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người như gốc dầu, kim loại nặng, sơn có mùi xốc gây ảnh hưởng tới đường hô hấp.

Làm như thế nào để mua được một sản phẩm sơn bám dính trên inox tốt?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Muốn mua được một sản phẩm ưng ý, điều đầu tiên bạn cần làm là trang bị cho bản thân những kiến thức nhất định về sản phẩm cần mua.
  • Nếu bạn không có hiểu biết về sơn, việc tìm cho mình một địa chỉ bán sơn trên inox uy tín là rất cần thiết.
  • Luôn luôn phải yêu cầu phiếu bảo hành để phòng tránh rủi ro về chất lượng sơn sau khi mua. Phiếu bảo hành cũng giống như một sợi dây trách nhiệm ràng buộc bên cung cấp sơn phải chịu trách nhiệm về những lời quảng cáo về sản phẩm mà họ đã bán ra.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chính là địa chỉ bán sơn inox chính chãng, chất lượng cao với giá thành tốt. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn, giải đáp các thông tin miễn phí về sản phẩm mà còn có cơ hội mua sơn với giá rẻ và nhận được phiếu bảo hành khi mua sản phẩm sơn bất kỳ.

Xem thêm: sơn giả gỗ

Xem thêm: sơn giả cổ

Xem thêm: sơn cửa sắt

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *