Sơn bề mặt inox

Sơn bề mặt inox

Như chúng ta đã biết, ngày nay inox đã trở thành một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Inox có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ trong xây dựng mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không có vật liệu nào là hoàn hảo và inox cũng như vậy. Inox rất dễ dàng bị phá hủy trong điều kiện thời tiết và môi trường bình thường. Để bảo vệ inox, người ta sử dụng phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất, đó là phương pháp sơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn bề mặt inox để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Sơn bề mặt inox thực chất là một quá trình sử dụng sơn trên inox để sơn lên bề mặt inox đã được làm sạch.

Muốn thành phẩm inox sau sơn hoàn hảo, người sử dụng cần chú ý tới một số đặc điểm sau đây:

Thứ nhất, bạn cần mua được sản phẩm sơn trên inox chất lượng cao.

Vậy sơn chất lượng cao dành cho inox có đặc điểm gì?

Để được coi là một sản phẩm cao cấp, sơn inox đòi hỏi phải có một số tính chất sau:

  • Sơn có khả năng siêu bám trên bề mặt kim loại và hợp kim, đặc biêt là inox
  • Sơn nhanh khô, khi khô cho nước sơn đanh chắc, bóng đẹp.
  • Sơn có khả năng chống chịu lại gần như tất cả mọi điều kiện bất lợi từ môi trường ngoại cảnh có ảnh hưởng đến inox, điển hình trong số đó là một số yếu tố như: nhiệt độ, độ ẩm, va đập vật lý, tác động hóa chất, rêu mốc và các điều kiện thời tiết bất lợi khác.
  • Độ bền sơn inox dao động từ 10 đến 15 năm tùy vào điều kiện ngoại cảnh nơi bạn sử dụng.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Thứ hai, việc làm sạch bề mặt inox cần sơn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cần làm sạch các lớp rỉ sét, những mối hàn,… hay những khuyết điểm khác trên bề mặt inox bằng dụng cụ và dung môi thích hợp. Bạn có thể sử dụng xăng, dầu hay dung môi khác và bàn chải sắt, giấy nhám,… để thực hiện công việc này. Đối với bề mặt inox mang nhiều khuyết điểm thì việc sử dụng sơn lót cho inox là vô cùng quan trọng và có vai trò quyết định đến thành phẩm bạn nhận được.

Thứ ba, cần tuân thủ theo đúng các bước trong quy trình sơn trên inox. Tùy vào từng sản phẩm sơn mà chúng ta có các cách thi công sơn trên inox khác nhau. Nếu bạn không có điều kiện và muốn tự thi công sơn, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sơn trên inox đối với từng sản phẩm sơn trên youtube và những website bán sơn uy tín để có thể có được thành phẩm tự thi công hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là địa chỉ cung cấp sơn trên inox uy tín mà bạn nên tìm hiểu. Khi đến với chúng tôi, ngoài việc có cơ hội được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt, bạn còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm: sơn cửa sắt

Sơn trên inox
Sơn trên inox

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *