Sơn cửa sắt giả gỗ 4 cánh

Sơn giả gỗ cửa sắt 4 cánh

Ngày nay, ngoài sử dụng cửa sắt 2 cánh người ta còn sử dụng cửa 4 cánh. Cửa 4 cánh thường được sử dụng để tăng diện tích giao lưu với bên ngoài, tạo một không gian mở, khiến không gian trở nên thông thoáng hơn. Trong thời gian gần đây, cửa sắt 4 cánh thường được sử dụng tương đối phổ biến tại những nhà hàng hay thậm chí là cả nhà ở dân dụng. Đặc điểm nổi bật của loại cửa này là chống chịu va đập tốt, dễ gấp gọn, có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhưng lại dễ bị han rỉ do hiện tượng oxi hóa và ăn mòn thụ động. Để bảo vệ loại cửa này, người ta thường sử dụng phương pháp sơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sơn giả gỗ cửa sắt 4 cánh – một loại sơn đang hết sức được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Bạn yêu thích vẻ đẹp của gỗ nhưng không đủ điều kiện để làm cửa bằng loại vật liệu này? Bạn muốn tạo cho sắt màu sắc giống như gỗ thật và những vân gỗ sống động? Vậy sản phẩm này xứng đáng để bạn thử sử dụng. Thậm chí sau khi sơn, bạn khó có thể phân biệt được đâu là gỗ thật, đâu là sắt giả gỗ.

Về hiệu quả bảo vệ sắt, chúng tôi có thể cam đoan sơn giả gỗ chất lượng cao sẽ trực tiếp tham gia vào việc bảo vệ kim loại này vì có những ưu điểm sau:

  • Khả năng siêu bám trên sắt và những kim loại, hợp kim khác.
  • Sơn nhanh khô, khi khô cho nước sơn đanh chắc, bóng đẹp, bám chắc vào bề mặt tạo thành một lớp vỏ hoàn hảo bao bọc bên ngoài. Lớp vỏ này có khả năng chống chịu lại va đập mạnh, chống hóa chất và dung môi, chống sự xâm nhập của rêu mốc và các điều kiện bất lợi từ môi trường, trong đó có cả nhiệt độ và độ ẩm – hai yếu tố chính dẫn đến sự oxi hóa và ăn mòn kim loại.
  • Độ bền sơn giả gỗ tương đốicao, khoảng từ 10 đến 15 năm tùy điều kiện ngoại cảnh. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu sử dụng sản phẩm thì sau khoảng 10 đến 15 năm tới bạn sẽ không tốn chi phí trùng tu, sửa chữa, bảo dưỡng cửa sắt.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Nếu bạn là người cẩn thận và tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể tự thi công sơn cửa sắt nếu được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt. Quy trình sơn giả gỗ trên sắt rất đơn giản, dụng cụ thi công rẻ tiền lại không cần hóa chất hỗ trợ. Sơn nhanh khô còn giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian thi công.

Để được sở hữu những sản phẩm sơn giả gỗ chất lượng cao và giá thành tốt, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin cam đoan sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.

Xem thêm: sơn giả cổ

Xem thêm: sơn cửa sắt

Sơn giả gỗ
Sơn giả gỗ

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn, giải đáp miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *